5 lý do để chọn đồ thủy tinh, pha lê

Ngày nay, người ta để tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ môi trường nhưng vẫn muốn thức ăn của mình luôn chất lượng và lành mạnh. Với công cuộc cân bằng cuộc sống này thủy tinh là thứ không thể vắng mặt!

Liên minh Châu Âu (EU) đã tuyên bố rằng vào năm 2021 những đồ nhựa dùng 1 lần sẽ bị cấm. Chúng ta đóng vai trò cực kì quan trọng cho sự cải tiến xanh này. Mục tiêu trong tương lai của nhân loại không chỉ là giảm thiểu ô nhiễm mà còn hướng đến một cuộc sống lành mạnh hơn, chất lượng hơn.

Nhân tố quan trọng đóng góp cho sự cải tiến này chính làThủy tinh.

Thật ra, đây là nguyên liệu mà chúng ta đã biết tới từ rất lâu về trước. Loài người đã dùng thủy tinh được hơn 5000 năm; không có bất kì loại chất liệu nào có thể gần gũi hơn như vậy. Khi phải nói về chất lượng, độ tinh sạch hay thẩm mĩ, thủy tinh chính là loại chất liệu bền vững cùng thời đại. Chúng ta đều có thể tin dùng nó không chút nghi ngại nào.

Nhưng, nếu những lý do trên đây vẫn chưa đủ thuyết phục đối với bạn, hãy tham khảo thêm 5 lý do sau đây.

Tươi mới và trọn vị!

Thủy tinh cũng là chất liệu có thể bảo đảm sự an toàn của thực phẩm với sức khỏe của bạn. Thủy tinh không chứa các chất gây hại và cũng không có phản ứng sinh – hóa học nào xảy ra trong suốt thời gian chứa đồ ăn đảm bảo hương vị và chất lượng được giữ nguyên

Cất giữ thức ăn trong hộp thủy tinh đồng nghĩa với việc bảo đảm sự an toàn. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã tạo ra dòng Frigoverre để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của việc cất giữ thức ăn.

Để sự tươi mới được lâu hơn, hãy thử dùng dòng Frigoverre Evolution. Đây là dòng hộp đựng lý tưởng để take – away với nắp cài siêu chặt. Ngoài ra cũng có thể dùng trong ngăn đông, lò nướng truyền thống và lò vi sóng.


  Khả năng bảo quản xuất sắc

Với hai dòng Quattro Stagioni và Fido, bạn có thể chuẩn bị những hũ mứt ngon không cưỡng lại được với 100% thành phần tự nhiên mà không cần cho thêm phụ gia và chất bảo quản.

Chuẩn bị chúng tại nhà là một việc làm truyền thống và yêu cầu một tay nghề khá, nhưng điều này tốt cho sức khỏe của bạn và có vị đúng với ý bạn mà không cần phải lo về chất lượng.

Chai thủy tinh với nắp gài chắc chắn đảm bảo an toàn, tiện lợi, tiêt kiệm và vô cùng thân thiện với môi trường. Gian bếp sẽ thêm phần sang trọng


Những bữa ăn ngon

Bạn rất thích thưởng thức những món ngon? Hãy dùng thủy tinh để giữ trọn hương vị của món ăn bạn thích.

Thủy tinh là chất liệu cứng với kết cấu đồng bộ. Nó không chỉ giúp bạn giữ được hương vị của món ăn mà còn không bám mùi của những loại thực phẩm khác. Điều này có nghĩa là việc vệ sinh nó cũng sẽ dễ dàng hơn vì vết bẩn khó có thể bám lì vào thủy tinh.

Thưởng thức bữa ăn ngon hơn mà việc vệ sinh các vật dụng dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.


Nghệ thuật của những loại thức uống

Rực rỡ, tinh khiết và trong suốt là những điểm nổi bật của dòng ly thủy tinh.

Mỗi loại rượu sẽ có một chuẩn ly khác nhau, đảm bảo mùi vị, chất lượng của rượu luôn hoàn hảo nhất.

Các ly nước với màu sắc bền vĩnh viễn, giúp bàn ăn rực rỡ hơn, có thể sử dụng cho nhiều loại thức uống

Bàn ăn sẽ trở nên lung linh hơn với những phụ kiện ly thủy tinh, đem lại cảm giác ngon miệng hơn, thư giản hơn cho người sử dụng


Một cuộc sống tốt hơn!

Và hiện tại đa phần rác thải ra môi trường biển lại là nhựa dùng một lần!

Có thể chắc chắn rằng thủy tinh chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho hành tinh . Chúng ta có thể tái sử dụng hàng nghìn lần mà không cần phải lo về chất lượng hay độ tinh khiết của nó, chất liệu thì vô cùng thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể bảo vệ môi trường và sức khỏe của bản thân.

Hãy cùng Bormioli bảo vệ mội trường và nâng tầm cuộc sống!

Viết một bình luận

Copy link
Powered by Social Snap