Bày trí bàn ăn hoàn hảo

 Với những bữa tiệc quan trọng cần sự đầu tư và trang trọng nhất định, việc bày trí bàn ăn cần phải chính xác đến từng li. Đầu tiên, ly, dĩa, bộ dao nĩa và những vật khác cần phải hoàn toàn sạch sẽ, sáng bóng và được đặt ngay ngắn. Phong cách bàn ăn phải hợp với loại tiệc và phải chung tone với tổng thể bữa tiệc đó. Những đồ thủy tinh và pha lê thể hiện sự trang trọng của mỗi loại tiệc. Đồ sứ với họa tiết thì thích hợp hơn với những bữa ăn thân mật. Tuy vậy, dòng chén đĩa sứ thủy tinh Bormioli với màu trắng sứ tinh tế cùng những họa tiết nổi lại phù hợp với cả những bữa tiệc trang trọng và bữa ăn thân mật tại nhà. Đây chính là một yếu tố quan trọng cho một bàn ăn hoàn hảo trong mọi loại tiệc tùng.

Gợi ý:

Trên bàn ăn nên có 3 loại ly: một loại cho nước và hai loại cho rượu – rượu vang trắng và vang đỏ. Với sự tinh khiết và cân đối đến hoàn hảo, ly rượu vang Bormioli phù hợp cho những bữa tiệc thanh nhã.

Hãy dùng ly trong suốt cho rượu để khách của bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loại rượu mà bạn đang mời.  

Trừ những bữa tiệc thân mật thì nguyên tắc cơ bản cần phải nhớ là mỗi chỗ ngồi phải được bày trí đầy đủ với thẻ tên của khách. Mỗi bàn cần có menu và một giỏ bánh mì.

Vật trang trí chính và những bày trí chi tiết trong bàn đều rất quan trọng, hãy để chúng ở những vị trí thấp để có thể giao tiếp tốt nhất với nhau . Tránh dùng những loại hoa có mùi đậm vì nó có thể gây dị ứng cho khách.  Hãy dùng nến để bầu không khí thân mật hơn.

Thủy tinh màu phù hợp nhất là dành cho nước uống.

Copy link
Powered by Social Snap