BRAUN – thương hiệu nổi tiếng gần 100 năm tại Đức

Braun là thương hiệu gia dụng số 1 của của Đức. Với gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ gia dụng, Braun đã cung cấp cho thị trường đồ gia dụng thế giới những sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng. Có được những yếu tố trên, thương hiệu gia dụng đến từ Đức này đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng và trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho mẹ và bé.

Hiện nay, đồ gia dụng của thương hiệu này đã có mặt tại hàng trăm nước trên thế giới và dần mở rộng mạng lưới phân phối ra nhiều nước hơn nữa.

Braun (company) - Wikipedia

Thương hiệu nổi tiếng từ Đức

Năm 1921, ký sư Max Braun đã xây dựng 1 phân xưởng sản xuất tại Franfurt, Đức, từ đó, Braun đã trở thành một trong những thương hiệu Đức nổi tiếng hàng đầu trên toàn cầu.

Các sản phẩm đều trải qua 100 bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

Các sản phẩm của Braun được sản xuất đều đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất của Đức với đam mê tạo ra các sản phẩm hoàn hảo về kiểu dáng cũng như tính năng riêng.

Nổi bật nhất dòng Máy xay cầm tay số 1 Thế Giới

Với phương châm “Thiết kế tạo nên sự khác biệt”, Braun đã cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế đơn giản, hài hòa, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo tính năng ưu việt như Máy xay cầm tay, bàn ủi, ấm đun, máy ép cam, máy ép trái cây,… Nổi bật nhất là dòng máy xay cầm tay được khách hàng trên toàn thế giới bình chọn là máy xay cầm tay số 1 thế giớisản xuất 100% tại châu Âu.

Made in Europe - Giới thiệu | Facebook

Sản xuất từ Châu Âu

Hầu hết các sản phẩm Braun được sản xuất hoàn toàn tại Châu Âu, đảm bảo sự tinh xảo trên từng chi tiết bởi sự chính xác của máy móc hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu tiên đến khi hoàn thành sản phẩm bởi các kĩ sư trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.

Casio PX-S1000 nhận giải thưởng If Design Award 2020

Đạt nhiều giải thưởng danh giá

Với những sản phẩm hiện đại và đột phá, Braun đã nhận được hơn 200 giải thưởng danh giá về thiết kế và trí tuệ cho các công nghệ độc quyền. Các giải thưởng này chính là sự cam kết về chất lượng của các sản phẩm Braun

Copy link
Powered by Social Snap