Công nghệ Cookstar là gì?

Công nghệ Cookstar độc quyền từ Fissler

Đảm bảo khả năng truyền giữ nhiệt hiệu quả, giúp thức ăn được chín đều hơn, ngon hơn và quan trọng hơn nữa là giúp tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn là những đặc tính cần có của đáy nồi, đáy chảo tốt.

Cấu tạo đáy Cookstar của Fissler gồm 3 lớp kim loại khác nhau nhằm tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: lớp trong cùng là lớp thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe vì là bề mặt tiếp xúc với thức ăn, lớp ở giữa là lớp nhôm dầy từ 5mm đến 8mm (độ dày thay đổi tùy dòng sản phẩm) giúp tăng cường khả năng truyền dẫn nhiệt và lớp ngoài cùng là lớp thép không gỉ 18/0 giúp các sản phẩm Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.

So sánh đáy nồi inox Fissler

Sử dụng công nghệ dập đáy nồi độc quyền từ Fissler, 3 lớp đáy được nung nóng ở nhiệt độ cao đến 600oC và dập với lực lên đến 1500 tấn, nhờ vậy mà ba lớp đáy này được bám dính bền chặt với nhau như một. Không giống như khi dập với công nghệ thông thường dẫn đến việc hình thành các bọt khí trong đáy nồi, làm giảm khả năng truyền dẫn nhiệt hay làm đáy nồi, chảo bị cong vênh trong quá trình sử dụng lâu dài.

Đáy nồi Fissler Cookstar

Đặc biệt hơn, hoa văn hình sao Cookstar được khắc trên đáy nồi chính là thành quả của nhiều năm nghiên cứu, tính toán, thiết kế nhằm giải quyết vấn đề cong vênh thường xuất hiện ở đáy nồi chảo trong quá trình sử dụng lâu dài. Phát minh sáng tạo này khắc phục vấn đề giãn nở của kim loại khi ở trong nhiệt độ cao, giúp đáy nồi, chảo luôn phẳng khi chế biến, hấp thu toàn bộ nhiệt lượng từ bếp và truyền nhiệt đi đều khắp nồi, chảo. Kể cả khi bạn sử dụng bếp ga hay bếp từ.  

Bộ nồi inox Fissler Original Pro 5 món Đáy nồi Fissler truyền dẫn nhiệt cực tốt

*Thí nghiệm: Đun cháy bột bằng nồi Fissler và nồi thường, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy bột cháy đều khắp nồi do hiệu quả truyền dẫn nhiệt lan tỏa đều khắp đáy nồi Cookstar của nồi Original Pro, đáy nồi đối thủ truyền dẫn nhiệt kém hơn nên bột chỉ cháy tập trung quanh phần tiếp xúc nhiệt chính giữa.

Copy link
Powered by Social Snap