Đặc điểm lớp chống dính của Fissler

Chảo là vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Hiện nay, các dòng chảo chống dính thường được yêu thích hơn cả vì sự tiện lợi chúng đem lại khi chế biến thức ăn. Tuy nhiên, những khách hàng khác nhau lại có những yêu cầu nhất định cho loại chảo chống dính mình muốn sử dụng. Biết được nhu cầu đó, Fissler đem đến nhiều loại công nghệ chống dính khác nhau để đáp ứng được tối đa yêu cầu cũng như làm thỏa mãn người tiêu dùng, những khách hàng đã luôn tin dùng Fissler trong 125 năm qua.

Chảo chống dính Fissler có gì đặc biệt?

Hoàn toàn không chứa PFOA

Tất cả các chảo chống dính của Fissler đều được sản xuất với công nghệ không chứa PFOA (perfluoroctanacid). Theo cơ quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ EPA, đây là một trong những hóa chất có khả năng gây ung thư cho con người. Fissler tự hào rằng luôn mang đến những sản phẩm không chỉ tuyệt hảo trên từng thiết kế mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

chảo chống dính của Đức - pan collection

Thị trường thiết bị nhà bếp sôi động với nhiều loại chảo chống dính đa dạng mẫu mã và chất lượng, vì thế hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn các sản phẩm tốt cho sức khỏe của cả gia đình nhé.

Cấu tạo lớp chống dính Fissler

Đây là công nghệ chống dính đạt chất lượng cao của Fissler đã được chứng minh tính chống dính qua hàng triệu lần sử dụng, rất bền và rất dễ chùi rửa.

Công nghệ chống dính 5 lớp đặc biệt hình thành nên chảo Fissler:

  1. Chất liệu cơ bản của Fissler (Hợp kim nhôm/ thép không gỉ 18/10)
  2. Phun lớp phủ cát đặc biệt để tăng diện tích bề mặt
  3. Lớp sơn lót chống dính cơ bản
  4. Lớp sơn lót chống dính trung gian
  5. Lớp phủ chống dính

4 bước phủ đem lại hiệu quả chống dính tối ưu (hình bên cạnh cho thấy độ dầy lớp chống dính Fissler dầy hơn hẳn các sản phẩm chảo chống dính khác).

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, Fissler đã liên tục nghiên cứu và đổi mới, cho ra đời nhiều loại lớp phủ chống dính khác nhau như Protectal+, Secural, Adamant… Hãy cùng Fissler tìm hiểu thêm về các lớp phủ này nhé:

Secural – Lớp phủ phổ biến nhất của Fissler

Sản phẩm sử dụng: Chảo Alux, Chảo Alux Family, Chảo Cenit Induction, Chảo đáy sâu Cenit

Nguyên nhân làm cho chảo bám dính thức ăn chính là do trên bề mặt kim loại còn nhiều khe hở (do cấu trúc đặc trưng của kim loại). Công nghệ chống dính Secural với lớp hạt trơn trượt chống dính siêu nhỏ ở lớp ngoài cùng se khít hoàn toàn các khe hở. Nhờ đó mà lòng chảo tuyệt đối không bám dính thức ăn và hạn chế trầy xước mặt chảo khi chế biến cũng như rất dễ dàng trong việc chùi rửa.

Tuy là lớp phủ phổ biến nhất của Fissler, nhưng lớp phủ Secural không thua kém sản phẩm chống dính cao cấp nào khác ngoài thị trường về độ bền cũng như khả năng chống dính.

Protectal+ – Lớp phủ chống dính bền bỉ

Sản phẩm áp dụng: Bộ nồi Luno 4 món, Chảo Steelux cao cấp, Chảo Alux cap cấp, Chảo đáy sâu Special Asia

 Để mang lại chất lượng chống dính tối ưu nhất cùng độ bền cao nhất, công nghệ Protectalvới 2 lớp hạt trơn trượt chống dính siêu nhỏ ở lớp 4 và 5 se khít hoàn toàn các khe hở. Nhờ đó mà lòng chảo, nồi tuyệt đối không bám dính thức ăn và hạn chế trầy xước mặt chảo khi chế biến cũng như rất dễ dàng trong việc chùi rửa. 

So-sánh-lớp-chống-dính Fissler với đối thủ

Sensored – Lớp chống dính cảm biến nhiệt

Sản phẩm sử dụng: Chảo Sensored, Chảo đáy sâu Sensored

Khó khăn của khách hàng:

Không chắc chắn khi nào chảo đã đủ nóng để bắt đầu chiên/ xào, dẫn đến:

– Cho thực phẩm vào chảo khi chảo chưa đủ nóng, làm thực phẩm bị ứ dầu

– Chảo quá nóng dẫn đến thực phẩm bị cháy dù chưa chín hẳn

– Mẻ thức ăn đầu tiên thường không được hoàn hảo.

Giải pháp từ Fissler:

Thiết kế thông minh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cho phép người dùng chỉ cần quan sát màu sắc của chảo là có thể biết được thời điểm lý tưởng để bắt đầu chế biến món ăn mà không cần phải “thử lửa” qua bất kì hình thức nào, đảm bảo rằng chảo không bao giờ quá nóng hoặc quá nguội khi chiên xào, giúp cho thức ăn của bạn được chiên xào một cách hoàn hảo cho vị ngon trọn vẹn.

Chảo chống dính cao cấp SendoRed Fissler

Ban đầu lòng chảo có màu đỏ tươi Marsala, với các chấm đậm màu. Khi được làm nóng, lòng chảo màu đỏ chuyển dần sang màu đỏ đậm (màu các chấm). Khi đạt khoảng 200oC, lòng chảo chuyển hẳn sang màu đỏ đậm của các chấm, trông như các chấm đậm màu hoàn toàn biến mất. Lúc này bạn có thể cho thức ăn vào để chiên xào, và có thể nhỏ lửa lại. Khi chảo nguội trở lại, màu chảo sẽ trở lại như ban đầu.

Adamant – Lớp phủ chống dính CỨNG NHƯ ĐÁ

Sản phẩm sử dụng: Chảo Adamant Comfort, Chảo Adamant Classic

Khó khăn của khách hàng:

– Chảo chống dính chỉ được sử dụng với dụng cụ bằng gỗ hoặc silicon

– Thường hay lỡ tay sử dụng dụng cụ kim loại khi chế biến thức ăn với chảo chống dính => Làm trầy lớp chống dính

– Chảo xếp chồng lên nhau mà không có tấm lót bảo vệ => Làm trầy lớp chống dính

Giải pháp từ Fissler:

Có lẽ chúng ta đều đã quá quen với việc thuận tay dùng những dụng cụ bằng kim loại cho chảo chống dính của mình. Và rồi chảo sẽ xuất hiện thật nhiều vết trầy xước. Chảo Fissler Adamant sẽ giúp bạn đánh bay muộn phiền đó với bề mặt siêu cứng.

http://fissler.com.vn/wp-content/uploads/2019/09/adamant-coating.png


Bí mật nằm ở lớp phủ Silic Cacbua (Silicon Carbide) của chảo, bề mặt với độ cứng 9.5/10 cho phép bạn sử dụng nhiều loại dụng cụ bằng kim loại (không cạnh sắc nhọn) mà không cần phải nghĩ đến những vết trầy xước trong chảo. Chảo Adamant Comfort thích hợp với mọi loại bếp. Với khả năng tản nhiệt hoàn hảo và bề mặt siêu cứng, chảo Adamant Comfort xứng đáng là một người bạn không thể thiếu cho mọi căn bếp!

Levital – Lớp phủ chống dính hoàn hảo tốt cho sức khỏe

Sản phẩm sử dụng: Chảo Levital Comfort

Lớp phủ với công nghệ hoàn toàn mới từ Fissler, sẽ ra mắt khách hàng thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020!

Copy link
Powered by Social Snap