Hướng dẫn máy tỉa lông mũi Braun EN 10

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

MÁY TỈA LÔNG MŨI VÀ TAI BRAUN EN 10

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm Braun. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm chất lượng này.
 Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thiết bị để đảm bảo an toàn và hãy giữ để tham khảo khi cần.

Mục lục

Cảnh báo

Mô tả

Pin

Lắp Pin

Sử dụng tỉa tóc

Vệ sinh và bảo dưỡng

Thiết bị này có thể được làm sạch dưới dòng nước đang chảy. Bộ đầu tỉa này được thiết kế để cắt lông mũi và tai. Không cố gắng sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác. Vì lý do vệ sinh, không dùng chung máy này với người khác. Nếu bạn bị bệnh ở mũi hoặc vùng tai cần được điều trị, hãy cẩn thận khi sử dụng thiết bị hoặc/ và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không bao giờ sử dụng thiết bị nếu các bộ phận cắt bị hỏng hoặc bị vỡ.
  • Trẻ em trên 8 tuổi, người khuyết tật về thể chất và tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức có thể sử dụng thiết bị nếu được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng an toàn thiết bị và hiểu rõ các mối nguy hiểm có liên quan. Trẻ em không nên chơi với thiết bị. Trẻ em không được vệ sinh và bảo trì thiết bị trừ khi trên 8 tuổi và có sự giám sát của người lớn.

Mô tả

1 Lồng cắt

2 Đầu dao tỉa

3 Công tắt bật/tắt

4 Nắp khoang chứa pin

5 Nắp bảo vệ

6 Bàn chải

Pin

Thiết bị này hoạt động với pin AA 1,5 V. Để có hiệu quả tốt nhất,nên sử dụng pin mangan kiềm (loại LR 6, MN 1500, AM 3, AA).

Lắp pin

Chỉ thay pin khi thiết bị đã khô hoàn toàn. Khi hiệu suất (ví dụ: tốc độ/ rung động) giảm, hãy thay pin nhanh chóng. Pin có thể bị nổ hoặc bị rò rỉ và gây thương tích vì hỏa hoạn nếu được sạc lại, vứt bỏ trong lửa, sử dụng nhiều loại pin khác nhau, lắp ngược hoặc tháo rời. Nếu pin bị rò rỉ, hãy lau thiết bị bằng vải ẩm và rửa tay. Nếu có chất gì dính vào mắt, hãy liên hệ ngay với bác sĩ. Tháo pin trước khi cất giữ thiết bị trong thời gian dài.

Đảm bảo thiết bị đã được tắt. Vặn nắp pin (4) như thể hiện trong hình (a) và kéo nó ra. Lắp pin với cực dương (+) vào trước và đậy nắp lại.

Sử dụng đầu tỉa

Tháo nắp bảo vệ (5) và trượt công tắc lên (3). Cẩn thận điều khiển thiết bị đến các sợi lông để cắt/ tỉa (1). Vui lòng tránh đưa vào sâu trong mũi hoặc tai (dưới 5mm)

Vệ sinh và bảo dưỡng

Tháo lồng cắt (1) bằng cách quay ngược chiều kim đồng hồ. Làm sạch đầu tỉa và lưỡi dao (2) dưới dòng nước đang chảy (b). Sau khi làm sạch, hãy để các bộ phận khô cho đến khi lắp ráp lại (c). Hãy nhỏ một giọt dầu máy nhẹ vào lưỡi dao hai lần một năm hoặc nhiều hơn nếu bạn thường xuyên rửa thiết bị bằng nước

Hướng dẫn này có thể thay đổi mà không cần thông báo.Sản phẩm chứa pin và chất thải điện có thể tái chế. Để bảo vệ môi trường không được thải bỏ trong rác thải gia đình, để tái chế nên đưa đến các điểm thu gom rác thải điện được cung cấp ở nơi bạn sống

Copy link
Powered by Social Snap