Hướng dẫn sử dụng bàn chải Oral-B Vitality CrossAction 100

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm Braun. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm chất lượng này.
    Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thiết bị để đảm bảo an toàn và giữ lại để tham khảo khi cần.

Mục lục

Cảnh báo an toàn

Lưu ý quan trọng

Chú ý

Mô tả

Thông số kỹ thuật

Sạc và vận hành máy

Bảo dưỡng Pin

Sử dụng bàn chải

Chế độ hẹn giờ chuyên nghiệp

Đầu bàn chải

Vệ sinh

Cảnh báo an toàn

 • Nếu sản phẩm bị rơi, đầu bàn chải cần được thay thế, kể cả khi không thể nhìn thấy hư hại.
 • Không được đặt đế sạc và phích cắm trong nước, chất lỏng hay để ở nơi có thể bị rớt xuống nước. Không nên chạm vào thiết bị sạc khi bị rơi xuống nước mà hãy rút dây cắm điện ngay lập tức
 • Không được tự ý mở hoặc tháo lắp thiết bị trừ khi có ý định vứt bỏ pin. Khi lấy pin ra để bỏ, cần chú ý 2 cực của pin.
 • Khi tháo sạc, luôn giữ phích cắm thay vì dây sạc. Không được chạm vào dây sạc khi tay đang ướt để tránh bị điện giật.
 • Nếu bạn đang điều trị bất kỳ vấn đề nào về răng miệng, hãy kham thảo ý kiến của nha sĩ trước khi sử dụng
 • Bàn chải đánh răng này là vật dụng chăm sóc cá nhân, không được thiết kế với mục đính sử dụng chung cho nhiều bệnh nhân tại các cơ sở chăm sóc răng miệng.
 • Thay đầu bàn chải 3 tháng 1 lần hoặc sớm hơn nếu đầu bàn chải bị mòn.

Lưu ý quan trọng

 • Kiểm tra định kỳ toàn bộ sản phẩm/dây sạc/phụ kiện đi kèm. Không nên sử dụng thiết bị khi đã hư hỏng hoặc không còn sử dụng đúng chức năng của nó. Nếu dây sản phẩm/dây cắm/phụ kiện bị hư hỏng, hãy đưa đến trung tâm bảo hành Braun. Không nên tự sửa chữa sản phẩm, vì có thể gây ra cháy, giật điện hoặc bị thương cho người sử dụng.
 • Không nên sử dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi. Trẻ em, người khuyết tật về thể chất và tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức có thể sử dụng thiết bị nếu được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng an toàn thiết bị và hiểu rõ các mối nguy hiểm có liên quan.
 • Không nên cho trẻ em tự lau chùi hoặc bảo dưỡng sản phẩm.
 • Trẻ em không được dùng sản phẩm để chơi.
 • Chỉ sử dụng sản phẩm đúng với chức năng trong hướng dẫn sử dụng. Không sử dụng với bất kì phụ kiện khác mà nhà sản xuất không khuyến cáo sử dụng.

Chú ý

Để tránh gãy bàn chải tạo ra các hư hỏng trong quá trình sử dụng ảnh hưởng đến cơ thể gây nguy hiểm đến hô hấp hoặc làm hỏng răng:

 • Trước mỗi lần sử dụng, đảm bảo đầu bàn chải vừa vặn. Ngừng sử dụng bàn chải đánh răng, nếu đầu bàn chải không còn vừa vặn. Không  được sử dụng mà không có đầu bàn chải.
 • Nếu tay cầm bàn chải bị rơi, nên thay thế đầu bàn chải trước lần sử dụng tiếp theo ngay cả khi không thấy hư hại.
 • Làm sạch bàn chải sau mỗi lần sử dụng ( xem ở phần hướng dẫn vệ sinh)

Nếu bạn đã từng điều trị bất cứ vấn đề gì về răng miêng, hãy hỏi ý kiến chuyên khoa của nha sĩ để được hướng dẫn sử dụng.

Mô tả

 1. Đầu bàn chải
 2. Công tắt Bật/Tắt
 3. Thân bàn chải
 4. Bộ phận sạc
 5. Đế giữ đầu bàn chải (tùy thuộc từng model)

Thông số kỹ thuật

Vui lòng xem thông số về nguồn sạc dưới đế sạc

Sạc và vận hành máy

Bàn chải đánh răng được thiết kế có tay cầm chống nước, an toàn về điện và có thể sử dụng trong phòng tắm.

 • Cắm ổ sạc (D) vào ổ cắm điện. Đặt thân bàn chải ( C ) vào bộ phận sạc. Một lần sạc mất khoảng 16 giờ và dùng được tới 5 ngày ( hai lần một ngày, 2 phút) (1)
 • Để sử dụng hàng ngày, thân bàn chải có thể được lưu trữ trên bộ sạc để đảm bảo luôn trong tình trạng đầy pin. Hãy yên tâm vì sẽ không xảy ra trường hợp pin bị quá tải.

Bảo dưỡng Pin

Để duy trì tối đa công suất pin, bạn hãy tháo sạc ít nhất 6 tháng 1 lần. bằng cách rút sạc và dùng thiết bị cho đến hết pin.

Sử dụng bàn chải

 • Làm ướt đầu bàn chải và cho kem đánh răng lên
 • Đặt đầu bàn chải vào răng và bật công tắt
 • Chải răng chậm từng cái răng một, từ ngoài vào trong, cuối cùng là bề mặt nhai. Không nên ấn bàn chải lên răng quá mạnh, dành một vài giây trên mỗi bề mặt răng.
 • Với bất kỳ đầu bàn chải nào, hãy bắt đầu chải bên ngoài, sau đó là mặt trong và cuối cùng là bề mặt nhai. Chải tất cả bốn góc phần tư của miệng. Không nên sử dụng lực quá mạnh, chỉ cần để bàn chải Oral B làm công việc của nó (1-5). Chải ít nhất 2 phút đê loại bỏ triệt để mảng bám.
 • Trong ngày đầu tiên sử dụng, nướu có thể chảy máu nhẹ. Nếu tình trạng cháy máu kéo dài trong 2 tuần, hãy liện hệ với nha sĩ để được tư vấn và chăm sóc.

Chế độ hẹn giờ chuyên nghiệp ( tùy thuộc từng model)

Bộ đếm thời gian được tích hợp để ghi nhớ thời gian đánh răng đã trôi qua ( tùy thuộc từng kiểu máy) (3)

Hẹn giờ «2 phút»:  Có tiếng rung ngắn báo hiệu kết thúc thời gian 2 phút được khuyến nghị.

Hẹn giờ chuyên nghiệp: Có âm thanh ngắn trong khoảng thời gian 30 giây, nhắc nhở bạn chải đều bốn góc phần tư của miệng. Với âm thanh dài báo hiệu kết thúc thời gian đánh răng 2 phút được khuyến nghị

Đầu bàn chải:

Hầu hết các đầu bàn chải Oral-B đều có các lông chải INDICATOR® màu xanh nhạt để giúp bạn giám sát việc thay thế đầu bàn chải. Với việc đánh răng thông thường, hai lần một ngày trong hai phút, màu xanh lam sẽ mờ dần trong khoảng 3 tháng, cho thấy cần thay đầu bàn chải. Nếu lông bàn chải bị mòn trước khi nhạt màu, nguyên nhân có thể do bạn đã đánh răng với lực quá mạnh lên răng và nướu. (4)

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng đầu Oral-B FlossAction hoặc Oral-B 3D White với niềng răng. Bạn có thể sử dụng đầu Oral-B Ortho, được thiết kế đặc biệt để làm sạch niềng răng.

Vệ sinh

Sau khi sử dụng, vệ sinh đầu bàn chải trực tiếp dưới vòi nước đang chảy. Tháo đầu bàn chải và thân bàn chải tách rời nhau, rửa sạch và để khô. Thỉnh thoảng, dùng khăn ẩm để lau các bộ phận của bàn chải. Không được đặt bộ sạc trong nước. Giá đỡ bàn chải (E) an toàn với máy rửa chén.

Lưu ý về điều kiện bảo dưỡng

Sản phẩm này bao gồm pin có thể sạc lại được. Để bào vệ sản phẩm phẩm khỏi tác hại của môi trường xung quanh, không vứt bỏ sản phẩm ở những nơi có nước thải sinh hoạt sau khi hết vòng đời sử dụng. Có thể vứt bỏ sản phẩm tại trung tâm bảo hành của Oral-B Braun.

Sản phẩm bảo hành 2 năm kể từ ngày mua sản phẩm.  Trong thời gian bảo hành, bảo hành miễn phí tất cả các lỗi do nhà sản xuất. Bảo hành được chấp nhận cho tất cả các chi nhánh của Braun khi khách hàng xuất hóa đơn mua hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự vứt bỏ sản phẩm, thì hãy tháo pin ra theo hướng dẫn ở hình bên cạnh.

Chú ý! Tháo thân bàn chải ra sẽ làm sản phẩm bị lỗi và không được bảo hành

Hướng dẫn sử dụng có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Copy link
Powered by Social Snap