Hướng dẫn sử dụng máy tẩy lông Braun 3270


Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm Braun. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm chất lượng này.

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thiết bị
để đảm bảo an toàn và giữ lại để tham khảo khi cần.

Nguy hiểm

Để giảm nguy cơ điện giật:

 1. Rút dây nguồn và không chạm vào thiết bị khi bị rơi xuống nước.
 2. Không sử dụng thiết bị khi tắm.
 3. Không đặt hoặc cất giữ thiết bị ở nơi có thể rơi xuống xuống nước.
 4. Luôn rút dây nguồn của thiết bị ra khỏi ổ cắm điện ngay sau khi sử dụng.
 5. Rút dây nguồn của thiết bị trước khi làm sạch.
 6. Thiết bị này được cung cấp một bộ dây đặc biệt tích hợp bộ nguồn an toàn với hiệu điện thế cực thấp. Không đổi hoặc chỉnh sửa bất kỳ phần nào của thiết bị.

Cảnh báo

Để giảm thiểu nguy cơ bỏng, hỏa hoạn, sốc điện hoặc thương tích cho người sử dụng:

 1. Không để thiết bị ở gần hoặc sử dụng bởi trẻ em hoặc người khuyết tật.
 2. Chỉ sử dụng thiết bị này cho mục đích trong hướng dẫn sử dụng. Không sử dụng phụ kiện không được nhà sản xuất khuyến cáo.
 3. Không bao giờ sử dụng thiết bị này khi dây hoặc dây nguồn bị hỏng, nếu không hoạt động bình thường, bị hư hỏng, hoặc rơi xuống nước, mang thiết bị đến trung tâm dịch vụ để kiểm tra và sửa chữa.
 4. Giữ dây điện cách xa các bề mặt nóng.
 5. Không được thả hoặc chèn bất kỳ vật gì vào các khe hở của thiết bị.
 6. Không sử dụng ngoài trời hoặc ở những nơi đang sử dụng sản phẩm bình xịt (aerosol) hoặc nơi ôxy được sử dụng.
 7. Trước tiên, cắm dây nguồn của thiết bị vào ổ cắm. Để ngắt kết nối, chuyển sang “off”, sau đó tháo dây nguồn ra khỏi ổ cắm.
 8. Chỉ sử dụng bộ dây nguồn đặc biệt được cung cấp với máy.
 9. Không sử dụng thiết bị này khi một đầu bị hư hỏng hoặc bị vỡ vì có thể gây thương tích nghiêm trọng cho da.

Lưu ý quan trọng

 • Không dùng chung thiết bị này với người khác để đảm bảo vệ sinh.
 • Giữ thiết bị khô.
 • Khi bật máy, không được để thiết bị tiếp xúc với tóc, lông mi,… để tránh gây nguy hiểm cũng như tắc nghẽn hoặc hư hỏng thiết bị.

Mô tả

 • 1 Đầu lăn massage
 • 2 Đầu nhíp
 • 3 Nút tháo lắp
 • 4 Công tắc bật/tắt với đèn
 • 5 Ổ cắm dây nguồn
 • 6 Bộ dây nguồn đặc biệt
 • 7 Đầu cạo
 • 7a Đầu tỉa
 • 7b Đầu cạo Foil
 • 7c Khoá

Thông tin chung về tẩy lông

Tất cả các phương pháp tẩy lông sát gốc có thể dẫn đến lông phát triển và kích ứng (như ngứa, khó chịu hoặc làm đỏ da), tùy thuộc vào tình trạng của da và lông. Đây là một phản ứng bình thường và nhanh chóng biến mất, nhưng phản ứng này có thể mạnh hơn trong những lần đầu sử dụng hoặc nếu bạn có làn da nhạy cảm.

Nếu sau 36 giờ da vẫn còn bị kích ứng, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và chăm sóc.

Thông thường, phản ứng của da và cảm giác đau có xu hướng giảm đáng kể khi sử dụng Silk épil. Trong một số trường hợp viêm da có thể xảy ra khi vi khuẩn xâm nhập vào da (ví dụ: Khi trượt máy qua da). Làm sạch toàn bộ đầu nhíp trước mỗi lần sử dụng sẽ giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về việc sử dụng thiết bị này, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ. Trong những trường hợp sau đây, chỉ nên sử dụng thiết bị này sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ:

 • Chàm, vết thương, phản ứng viêm da như viêm nang trứng và nang lông.
 • Xung quanh nốt ruồi.
 • Làm giảm khả năng miễn dịch của da, ví dụ: Đái tháo đường, trong khi mang thai, bệnh Rayna.

Việc tẩy lông dễ dàng và thoải mái hơn khi lông có chiều dài tối ưu 2-5 mm (0,08-0,2 inch). Nếu lông dài hơn, chúng tôi khuyên bạn nên cạo lông trước khi tẩy.

Sợi lông mọc lại có thể không dài qua khỏi bề mặt da.  Việc sử dụng miếng bọt biển mát xa thường xuyên (ví dụ sau khi tắm) hoặc tẩy da chết giúp ngăn ngừa lông phát triển nhờ các tác động nhẹ nhàng loại bỏ lớp da trên cùng và lông.

Tẩy lông

 • Da của bạn phải khô và không có dầu hoặc kem
 • Trước khi sử dụng, hãy chắc chắn rằng đầu nhíp (2) đã được làm sạch và được gắn với các phụ kiện của máy.

Để bật máy, trượt công tắc bật/ tắt (4):

 • Cài đặt I: nhẹ nhàng hơn
 • Cài đặt II: hiệu quả hơn

Khi bật, đèn báo sáng sẽ làm sáng vùng da tẩy lông.

Lăn sát da bạn để nhổ lông ngắn. Để có hiệu suất tối ưu, hãy giữ thiết bị ở góc phải (90°) trên da và lăn nó mà không nhấn mạnh lên da, theo hướng mọc của lông. Các con lăn massage (1) kích thích da trước và sau khi lông được kéo ra cho một trải nghiệm nhổ lông nhẹ nhàng hơn.

Tẩy lông chân:Tẩy lông chân theo hướng từ dưới lên. Khi máy xuống phía sau đầu gối, giữ cho chân thẳng và căng ra.

Sử dụng trên vùng nách và vùng Bikini

Vì đây là những vùng nhạy cảm và dễ bị đau nên chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với tốc độ I. Khi sử dụng lặp đi lặp lại, cảm giác đau sẽ giảm đi. Trước khi tẩy lông, hãy làm sạch vùng da tương ứng để loại bỏ các chất bẩn (như chất khử mùi). Cẩn thận lau khô vùng da bằng khăn. Khi tẩy lông vùng nách, giữ cánh tay giơ cao, di chuyển thiết bị theo nhiều hướng khác nhau để có thể tẩy tất cả các lông mọc theo các hướng khác nhau.

Vệ sinh đầu nhíp

Sau khi tẩy lông, hãy rút dây nguồn của thiết bị, tháo và lau đầu nhíp (2). Cẩn thận lau sạch phần nhíp với bàn chải làm sạch nhúng vào cồn. Trong khi lau chùi, bạn có thể xoay phần tử nhíp theo cách thủ công.

Để tháo đầu nhíp, bấm các nút tháo (3) ở bên trái và bên phải và kéo nó ra. Sau khi lau chùi, đặt đầu nhíp và các con lăn massage lên mặt sau.

Cạo lông

Đầu cạo (7) được thiết kế để cạo nhanh, sát da những vùng cẳng chân và bikini, cắt tỉa và cắt tóc dài 5 mm. Sử dụng đầu cạo với tốc độ II. Để cắt tóc đến chiều dài 5 mm, đặt đầu tông đơ (a).

Vệ sinh đầu cạo

Tháo đầu cạo foil (b) và đặt nhẹ nhàng trên một mặt phẳng. Không làm sạch nó bằng bàn chải vì nó có thể làm hỏng dao cạo.

Đầu cạo cần được bôi trơn thường xuyên 3 tháng một lần. Thay khung cạo foil (b) và lưỡi dao (c) khi bạn thấy hiệu suất cạo râu giảm. Các bộ phận thay thế có thể được lấy từ nhà bán lẻ hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Braun. Không cạo râu với đầu cạo bị hư.

Hướng dẫn sử dụng có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Copy link
Powered by Social Snap