Hướng dẫn sử dụng máy tỉa lông Braun Bikini FG1100

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm Braun.
Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm chất lượng này.

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thiết bị
để đảm bảo an toàn và hãy giữ lại để tham khảo khi cần.

Lưu ý quan trọng

  • Giữ thiết bị luôn khô ráo.
  •  Không sử dụng thiết bị trên da dễ bị dị ứng.
  • Trẻ em trên 8 tuổi, người khuyết tật về thể chất và tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức có thể sử dụng thiết bị nếu được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng an toàn thiết bị và hiểu rõ các mối nguy hiểm có liên quan. Trẻ em không nên chơi với thiết bị. Trẻ em không được vệ sinh và bảo trì thiết bị trừ khi trên 8 tuổi và có sự giám sát của người lớn.
  • Không dùng chung thiết bị này với người khác để bảo đảm vệ sinh.
  • Không bao giờ sử dụng thiết bị nếu đầu tông đơ bị hỏng.

Mô tả

  1. Đầu tỉa lông
  2. Công tắc bật/tắt
  3. Khoang chứa pin

 Pin

Thiết bị này hoạt động với một pin AAA 1,5 V. Để đạt hiệu quả tối ưu, sử dụng pin mangan kiềm (loại LR03, AM4, AAA). Hãy đảm bảo thiết bị đã được tắt trong khi tháo lắp pin.

Tháo nắp ngăn chứa pin (3) bằng cách kéo xuống dưới (a). Lắp pin với đúng cực. Đóng ngăn chứa pin.

Pin có thể bị rò rỉ nếu trong trường hợp pin quá cạn hoặc không sử dụng trong một thời gian dài. Để bảo vệ bạn và thiết bị, hãy tháo pin đúng cách và tránh tiếp xúc với da khi đang xử lý các pin bị rò rỉ.

Pin sạc có thể được tháo ra khỏi thiết bị trước khi sạc. Không vứt pin vào lửa. Giữ pin xa tầm với của trẻ em và vật nuôi. Nếu nuốt phải, phải liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn và chăm sóc.

Sử dụng máy tỉa lông Braun Bikini

Máy tỉa lông bikini được dùng để loại bỏ lông không cần thiết trên mọi đường cong của cơ thể. Nó là thiết bị hoàn hảo cho việc cắt tỉa các đường nét chính xác hoặc các đường nét giống như đường cong bikini. Trượt nút on/off (2) lên để bật máy. Nhẹ nhàng đẩy máy tỉa ngược hướng với hướng mọc của lông. Để có kết quả tối ưu, kéo da căng ra bằng tay còn lại khi sử dụng.

Vệ sinh và bảo trì

Sau khi sử dụng, hãy tắt thiết bị (c). Để tháo đầu tỉa lông (1), xoay theo chiều kim đồng hồ 90°, sau đó nhấc nó lên.

Đầu tỉa lông có thể được rửa dưới nước ấm. Hãy đảm bảo rằng đầu tỉa hoàn toàn khô trước khi đóng lại. Chúng tôi khuyên bạn nên bôi trơn phần cắt bằng một giọt dầu máy nhẹ sau khi đã làm sạch bằng nước.

Hướng dẫn sử dụng có thể thay đổi mà không cần thông báo

Sản phẩm này chứa pin và / hoặc chất thải điện tử có thể tái chế. Để bảo vệ môi trường, đừng vứt bỏ nó trong rác thải gia đình, nhưng mang nó tới các điểm thu gom địa phương thích hợp để tái chế.

Copy link
Powered by Social Snap