Máy xay cầm tay MQ9 – Máy xay của thế hệ mới

Chi tiết sản phẩm

Máy xay cầm tay Braun thế hệ mới

Hãy cùng trải nghiệm công nghệ đột phá cùng máy xay cầm tay Braun MQ9. Đây là dòng máy xay cầm tay dẫn đầu của Braun và là trợ thủ đắt lực trong gian bếp nhà bạn. Máy xay cầm tay tốt nhất để xay nhanh và nhuyễn mịn kể cả những thực phẩm cứng đầu nhất*.

* Kết quả so sánh với các dòng máy xay cầm tay không có lưỡi dao ACTIVEBlade.

Đối đầu thử thách

Công nghệ ACTIVE Blade di chuyển lên xuống linh hoạt giúp gia tăng khả năng lưỡi dao tiếp xúc với thực phẩm gấp 250% và độ xay nhuyễn mịn gấp 2 lần*. Với máy xay cầm tay Braun MQ9 việc xay nhuyễn các loại hạt, dừa, gừng, chocolate và các loại thực phẩm cứng khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 
*Kết quả so sánh với các dòng máy xay cầm tay không có lưỡi dao ACTIVEBlade.

Giữ gian bếp nhà bạn luôn sạch sẽ

Tất cả các loại máy xay cầm tay của Braun đều được trang bị công nghệ SPLASH Control – Công nghệ chống văng hoàn hảo nhờ vào thiết kế đầu xay độc quyền hình chuông xoắn và lưỡi dao bên trong giúp thực phẩm bị hút vào khi xay, cho kết quả xay vừa nhuyễn vừa mịn mà không hề bị vung tóe, giữ gian bếp luôn sạch sẽ

Công nghệ POWERBell Plus độc quyền từ Braun

Dòng máy xay cầm tay MQ9 được trang bị công nghệ POWERBell Plus cải tiến với lưỡi dao phụ sắc bén giúp gia tăng diện tích mặt cắt tiếp xúc làm cho thức ăn được xay nhanh và nhuyễn hơn nhưng ít tốn công sức hơn. 

Một nút bấm – Mọi tốc độ

Công nghệ SmartSpeed đầu tiên trên thế giới – không cần cài đặt trước tốc độ, chỉ cần làm theo trực giác của bạn: Tùy thuộc vào kết quả mà bạn muốn, chỉ cần điều chỉnh công suất bằng một nút bấm đơn giản. Ấn nhẹ để xay và cắt thô và ấn mạnh hơn để xay mịn hơn – hãy chọn mọi tốc độ theo ý muốn của bạn.

Xay nhuyễn thực phẩm cứng

Máy xay cầm tay Braun MQ9 – xay nhuyễn mịn nhanh chóng những thực phẩm cứng đầu nhất. Hãy tận hưởng sức mạnh khi bạn cần đến nó!

Đơn giản mà thơm ngon.

Những công thức nấu ăn này giúp việc nấu một bữa ăn tốt cho sức khỏe và thơm ngon trở nên nhẹ nhàng hơn.

Xem công thức nấu ăn tại đây

Tổng quan

Copy link
Powered by Social Snap