Nồi áp suất với nhiều chế độ nấu

Với mẫu nồi áp suất mới đến từ Fissler, Vitavit Edition và Vitavit Comfort, bạn có thể chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh mà lại ngon miệng trong khoảng thời gian rất ngắn vì bạn có thể nấu tất cả mọi thứ trong một loại nồi. Với nhiều chế độ nấu ăn khác nhau, mỗi món ăn đầu được nấu trong nồi cùng lúc. Ví dị như bạn có thể chuẩn bị món gà ram đậu chỉ trong vòng vài phút.

Ram nhanh chóng

Thịt được ram trong thời gian ngắn giúp giữ được sự mềm mọng nhất định. Sau đó hãy cho nước dùng vào, bạn có thể cho thêm chút phụ gia hoặc rau mùi.

Món ăn kèm

Món ăn kèm như rau củ cần được cắt đều và nằm trên miếng lưới được chèn trong nồi. Đặt chân đỡ xuống dưới và để miếng lưới chứa rau củ lên trên.

Đóng nắp nồi

Sau đó đóng nấp nồi, nhờ vào hệ thống van điều khiển và hệ thống chỉ báo được thiết kế tinh tế của nồi – tiếng “click” và vòng màu xanh trên tay cầm hiện lên thể hiện rằng bạn đã đậy nồi đúng cách. Sau đó bạn có thể nhận diện trang thái của nồi qua hệ thống chỉ báo đèn giao thông.

Xả áp suất

Khi bạn đã nấu xong, việc đầu tiên phải làm trước khi mở nắp chính là xả áp suất. , VitavitR Edition và VitavitR Premium có van xả áp vô cùng tiện lợi hoạc bạn cũng có thể xả thủ xông như trong ảnh.

Nhấc khay ra ngoài

Sau đó, hãy mở nắp nồi và nhấc miếng lưới ra. Bạn có thể dùng muỗng để làm việc này nhờ vào thiết kế lõm nhẹ vào trong của quai xửng (như ảnh) Sau đó là mang chân đỡ ra và cuối cùng là thịt gà.

Bày trí

Bày trí món ăn và thưởng thức thôi nào!

Copy link
Powered by Social Snap