Peugeot – Thương hiệu 200 năm từ Pháp

Từ 1840, Peugeot đã trở thành biểu tượng hàng đầu trong giới ẩm thực và được tin dùng bởi các đầu bếp, nhà hàng nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm xay tiêu, xay muối Peugeot với thiết kế, mẫu mã đa dạng cùng cơ chế xay bền bỉ là sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp của bạn.


Sản xuất tại Pháp và giải thưởng EPV

Mọi công đoạn sản xuất từ thiết kế đến lắp ráp đều được làm bởi bàn tay của những người thợ lành nghề. Gỗ được sử dụng cho cối xay có nguồn gốc từ những khu rừng châu Âu có chứng nhận PEFC. Sơn không có dung môi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những sản phẩm từ Peugeot. Tất cả những sản phẩm tinh tế này đều được làm tại Quingey, miền Đông nước Pháp, và từ nơi này, các sản phẩm “Sản xuất tại Pháp” được phân phối đến hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Peugeot đã chính thức được trao tặng giải thưởng danh giá EPV cho sự xuất sắc của mình. Giải thưởng này được nhà nước ban tặng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Pháp đã đạt được trình độ chuyên môn cao và truyền thống lâu đời.


Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Điển hình là cối xay tiêu – sau một vài lần cải tiến và phát triển đầy cảm hứng trong thiết kế, cối xay Peugeot đã trở thành tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực của mình. Truyền thống nhưng đặc biệt, cối xay Peugeot được biết đến trên toàn thế giới như là một biểu tượng vượt thời gian của sự đơn giản nhưng vẫn sang trọng.


Động cơ mạnh mẽ

Động cơ máy xay tiêu được làm bằng thép cứng được gia cố để cho ra lượng tiêu nhiều hơn, nhuyễn hơn và ít phải dùng sức hơn. Động cơ máy xay muối được làm bằng thép không gỉ chống ăn mòn, được thiết kế phù hợp với các tinh thể muối để dễ dàng xay muối thành dạng bột mịn. Ngoài ra, những đồ khui rượu được thiết kế tinh tế, gọn nhẹ nhưng lại hỗ trợ khui rượu tốt nhất mà không cần mất sức nhờ vào sự xuất sắc trong việc sắp xếp động cơ và độ bền bỉ của nó.


Bộ sưu tập Peugeot

Xay tiêu & xay muối: Với nhiều kích thước (12cm – 80cm) và chất liệu, dù để trên bàn ăn theo cặp xay tiêu – xay muối hay để phục vụ những màn trình diễn đẹp mắt, máy xay tiêu & xay muối Peugeot vẫn có thể bảo đảm làm tốt nhiệm vụ của mình.

Phụ kiện rượu: Xô giữ lạnh rượu và đồ khui rượu giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên sang trọng và không kém phần thuận tiện hơn vì những phụ kiện trên hỗ trợ tối đa cho việc khui và giữ lạnh rượu

Copy link
Powered by Social Snap