Severin – Đồ điện gia dụng số 1

Severin là thương hiệu đồ gia dụng xuất xứ từ Đức chuyên sản xuất sản phẩm mang chất lượng Đức. Nổi bật nhất là về vỉ nướng điện – thương hiệu số 1 và bán chạy nhất tại nước này, ấm điện và máy pha cà phê. Với kinh nghiệm hơn 128 năm chuyên sản xuất các sản phẩm mang chất lượng hàng đầu thế giới, Severin đã không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm hiện đại và tiện dụng nhất để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng.

Severin – Friends For Life

Severin là một người bạn đồng hành đáng tin cậy . Mọi quyết định đều được dựa trên nguyên tắc bảo đảm 100% sự tiên dụng và tốt cho khách hàng.  Vì đối tác, khách hàng hay với đội ngũ nhân viên đều là những người bạn tốt của nhau – Những ý tưởng sản phẩm, thiết kế mẫu mã và giá trị cốt lõi của sản phẩm đều được xây dựng trên sự ưu tiên cho những giá trị có được.

Severin được biết đến với chất lượng và sự tiện dụng. Mọi nỗ lực cải tiến và sản xuất sản phẩm đều để bạn có được trải nghiệm tốt nhất.


Làm tại Đức  – Chất lượng Đức

Hiện nay, chỉ còn lại một số ít nhà sản xuất đầu tư những sản phẩm “chất lượng Đức”  vì nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, Severin vẫn tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng cùng với những nỗ lực cải tiến không ngừng. Trung tâm điều hành đặt tại Sundern – Nơi đặt phòng kiểm định chất lượng sản phẩm cho thị trường quốc tế. Trung tâm vận chuyển & phân phối, phòng thử nghiêm và phòng kiểm tra chất lượng cũng đều được đặt tại đây.

Với hơn 200 bằng sáng chế, 60 mẫu thiết kế và hệ thống phân phối lớn, những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời từ Đức được chuyển đến hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.


Sản phẩm được cải tiến không ngừng

Với sứ mệnh giúp khách hàng một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi hơn, Severin hướng tới sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Sự cải tiến và tối ưu hóa không ngừng giúp từng sản phẩm đều trở nên một tác phẩm tâm đắc với chất lượng cao và tiện lợi. Hơn thế nữa, thiết kế sản phẩm tinh tế, đẹp mắt và giá cả hợp lý cũng là những điểm cộng cho sản phẩm của Severin.


Những sản phẩm nổi bật của chúng tôi

Vỉ nướng điện: Sự lựa chọn hiện đại cho những bữa tiệc nướng hiện đại. Với công nghệ làm nóng kép cùng thiết kế vỉ nướng dọc. Cho bạn vị ngon của thịt nướng thật thụ nhưng lại hạn chế khói, khí độc, và không cần tốn quá nhiều công sức để chuẩn bị.

Máy ép chậm: Công nghệ ép chậm giúp nước ép không bị tác dụng bởi nhiệt, giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng. Sức ép lớn giúp việc ép lọc nước hiệu quả hơn, không lãng phí và không cần phải lọc qua rây.

Máy làm sữa chua: Cách làm sữa hiện đại, men lên đúng chuẩn và khâu ủ sữa không tốn nhiều thời gian.

Nồi chiên không dầu: Cho bạn những món ngon và đượm vị như khi chiên trong dầu nhưn lại vô cùng lành mạnh và tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra máy nướng bánh mì và các mẫu ấm đun từ Severin đều thừa hưởng những sự tinh tế nhất trong những thiết kế sản phẩm, giúp bạn tận hưởng một cuộc sống dê dàng hơn, tiện nghi hơn.

Copy link
Powered by Social Snap