Vì sao Hailo là sự lựa chọn về thùng rác, thang xếp đáng tin cậy cho gia đình bạn?

Thành lập vào năm 1947, Hailo luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, thương hiệu trở nên thuận tiện, an toàn, dễ sử dụng hơn cho người dùng, ứng dụng trong công nghiệp, thương mại. Là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống thang, thùng rác tại Đức, Hailo luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm sáng tạo. Hailo liên tục cung cấp động lực mới trên thị trường bằng những cải tiến sản phẩm hướng đến tương lai. Ngày nay, các sản phẩm của Hailo đã được tin dùng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tại Đức, Hailo đạt 80% độ nhận diện thương hiệu về thùng rác và 98% độ nhận diện thương hiệu trong thị trường thang xếp, bảo chứng cho chất lượng thương hiệu hàng đầu.

Hailo – nguyên tắc đổi mới và truyền thống chất lượng hàng đầu:

Biểu tượng của Hailo – dấu chấm màu đỏ tượng trưng cho chất lượng và sự an toàn tối ưu, điều tạo nên sức mạnh thương hiệu cho Hailo đối với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, Hailo đạt chứng nhận DIN EN ISO 9001: 2015 cam kết cho chất lượng, sản phẩm sáng tạo hàng đầu.

Hailo – Sản phẩm sáng tạo – tiếp thị sáng tạo:

Là một thương hiệu chất lượng, Hailo luôn tích cực hỗ trợ các nhà bán lẻ bằng các chương trình khuyến mại và quảng cáo sáng tạo. Thành công của họ cũng là mục tiêu của thương hiệu.

Copy link
Powered by Social Snap