Bữa ăn lành mạnh cùng hộp thuỷ tinh Frigoverre

Một chế độ ăn uống lành mạnh là việc rất quan trọng cho những người thích tham gia các hoạt  động thể dục thể thao. Chúng sẽ giúp cơ thể cân đối và dẻo dai hơn.

Một chế độ cân bằng cho tinh bột, protein và chất béo sẽ giúp ích cho bạn. Tinh bột thật ra là một loại năng lượng vô cùng quan trọng góp phần tạo ra năng lượng cốt lõi cho những hoạt động của chúng ta. Protein như thịt và cá giúp phát triển các mô cơ và chất béo cung cấp năng lượng cho những hoạt động nhẹ hơn. Những chế độ ăn kiêng dựa trên  trái cây và rau củ là sựa lựa chọn tốt nhất cho chúng ta.

Chế độ ăn kiêng tốt phải đi đôi với một lối sống tốt. Các hộp đựng thức ăn của chúng ta thể hiện rõ về cách sống và qua thời gian chúng cũng có thể là đặc trưng cho sức khỏe của chúng ta và cả hành tinh.

Hộp thủy tinh Frigoverre Evolution là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn vì ngoài tính năng vượt trội trong việc bảo quản thức ăn thì dưới đây là một vài ý tưởng mà chúng tôi đã làm ra cho bạn!

Chế độ ăn kiêng dành cho bạn: 6 món ăn lành mạnh cùng Frigoverre Evolution

Thông thường việc ăn uống lành mạnh trở nên khó khơn hơn khi bạn phải làm việc cả ngày và không có thời gian để nấu ăn. Hãy để việc ăn trưa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với sự tiện dụng của Frigoverre Evolution.

Rau củ sấy khô

Món vặt siêu dễ làm mà vẫn ngon lành! Hãy mặc kệ mớ khoai tây chiên như mọi khi mà trở về với rau của sấy khô nhé. Bạn có thể chế biến nó ở nhà bằng cách cắt cà rốt, củ dền và bí thành những lát mỏng. Ướp thêm với một chút muối và một chút tiêu. Hũ Frigoverre Evolution tròn sẽ giúp bạn bảo quản món ăn luôn giòn ngon.


Trái cây, rau củ tươi

Trái cây và rau củ là món ăn nhẹ điển hình cho một chế độ ăn lành mạnh. Hãy giữ cho trái cây được tươi mới như ban đầu với hộp đựng của Frigoverre Evolution.  Hộp vuông Frigoverre sẽ phù hợp với lượng vitamin và khoáng chất này đấy!.


Trái cây khô, các loại hạt

Giàu chất béo và năng lượng, trái cây khô, hạt là các loại thực phẩm tốt cho chế độ ăn kiêng của bạn. Tuy nhiên trái cây khô, hạt cũng rất dễ bị hư trong môi trường không phù hợp. Hãy để hộp tròn Frigoverre Evolution bảo quản tốt giúp bạn loại bỏ nguy cơ này.


Mì, nui …

Thật khó để nghĩ xem phải ăn gì cho mỗi trưa, đặc biệt là khi ta không có quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị.

Những phần ăn có tinh bột là vô cùng quan trọng cho cơ thể, một bữa ăn cân bằng sẽ có tinh bột như mì hoặc nui, protein và rau củ.  Với nắp đậy kín của mình Frigoverre Evolution sẽ giúp bạn đảm bảo rằng sốt không bị chảy ra ngoài.


Salad

Dù là salad gì đi nữa, hãy chắc chắn một điều rằng bạn có thể tránh những thành phần nhiều calo như gà rán, phô mai hay xúc xích. Đối với salad, hộng 18×18 vã đĩa với đường kính 22cm sẽ phù hợp.


Bữa tối

Hũ Frigoverre Evolution không chỉ là để mang đi. Bạn có thể chuẩn bị bữa tối ở nhà trước và sau khi làm việc về bạn chỉ cần để nó vào lò vi sóng. Đậu hũ nhồi cà chua có thể là một món lý tưởng cho buổi tối của bạn đấy. Với nhiều kích cỡ, hình dạng, Frigoverre Evolution chỉ có một mục tiêu duy nhất: hỗ trợ cung cấp cho bạn một chế độ ăn kiêng lành mạnh!

Với thiết kế đa dạng nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, và đặc biệt Frigoverre mang đến sự an toàn cũng như tiện lợi cho những người bận rộn, nhưng vẫn luôn muốn đảm bảo chế độ ăn khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Viết một bình luận

Copy link
Powered by Social Snap