Hộp thủy tinh – An toàn cho thực phẩm

Thủy tinh – chất liệu hoàn hảo nhất được dùng để đựng thực phẩm.

Với mỗi loại thức ăn khác nhau nên được đựng trong những loại hũ hộp phù hợp để thức ăn được bảo vệ khỏi những hư hại theo thời gian, vi khuẩn, hơi nước và không khí.

Trong môi trường kín như tủ lạnh, hộp đựng đóng vai trò vô cùng quan trọng để giảm thiểu tối đa tác động của hơi nước. Hơi nước này là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn cũng như là yếu tố chính để làm hương vị của những loại thức ăn khác nhau bị bay hơi và xáo trộn dẫn đến việc thức ăn bị mất đi nhiều chất dinh dưỡng hoặc biến chất.

Hộp đựng cần phải thật sự kín mới có thể đảm bảo hương vị từ bên trong không thể lan ra ngoài.

Thủy tinh là chất liệu có cấu trúc đồng nhất và vô cùng chặt chẽ, được hình thành bởi những gì tự nhiên và chắc chắn nhất. Hoàn toàn tinh khiết và không có chất độc hại.Dù là những món ăn có tính axit cao như cải muối cũng hoàn toàn không tạo ra hư hại gì bên trong, càng không ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

Sự trong suốt hoàn hảo của thủy tinh là một màng bảo vệ xuất sắc cho những tác động bên ngoài như ánh nắng trực tiếp của mặt trời hay những nguồn nhiệt cao xung quanh nhưng vẫn giữ được nguyên chất thức ăn bên trong hộp.

Không thấm khí, hơi nước và vi khuẩn, thủy tinh lại bền, không thay đổi theo thời gian và có thể sử dụng lại rất nhiều lần và rất tiện dụng:

  • Dễ dàng chất cao và sắp xếp trong các ngăn giúp tủ lạnh gọn gàng hơn.
  • Dễ dàng tìm kiếm loại thực phẩm cần thiết.
  • Có thể bảo quản cả thực phẩm sống hoặc thực phẩm đã qua chế biến mà không sợ bám mùi thực phẩm sống
  • Vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng
  • Hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp hâm nóng bằng lò vi sóng

Hơn hết, thủy tinh là chất liệu an toàn vô cùng thân thiện với môi trường, có thể bảo quản tốt thức ăn và có tính bền cao. Cùng Frigoverre góp phần giảm thải nhựa và bảo vệ môi trường nhé.

Viết một bình luận

Copy link
Powered by Social Snap