Hướng dẫn sử dụng Máy vắt cam MPZ9 & CJ3000

Cảm ơn quý khách đã chọn mua sản phẩm Máy vắt cam Braun! Braun là thương hiệu hàng đầu thế giới của Đức với lịch sử hơn 90 năm.

Những sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính năng và thiết kế. Chúng tôi tin rằng bạn có thể hoàn toàn tận hưởng những lợi ích từ thiết bị mới của Braun..

Xin vui lòng đọc kỹ toàn bộ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thiết bị.

 • Thiết bị này được sản xuất để sử dụng trong phạm vi hộ gia đình, không sử dụng cho nhà hàng, khách sạn với tần suất sử dụng nhiều.
 • Trước khi cắm thiết bị vào ổ điện, phải đảm bảo chắc chắn rằng dòng điện trong nhà tương thích với hiệu suất dòng điện được in dưới đáy thiết bị.
 • Thiết bị này không dành cho trẻ em hoặc những người bị giảm khả năng thể chất, cảm giác và khả năng tinh thần, trừ khi được sự chỉ dẫn bởi người có trách nhiệm đối với sự an toàn cho họ. Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên để thiết bị tránh xa tầm tay của trẻ em.
 • Không để phần động cơ bị thấm nước hoặc bị ngập nước.
 • Các thiết bị của Braun đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Sửa chữa hoặc thay thế dây điện phải được thực hiện bởi người có chuyên môn về dịch vụ. Sửa chữa không đúng  hay không đủ tiêu chuẩn có thể gây nguy hiểm đến người sử dụng.

MÔ TẢ

 1. Phần động cơ
 2. Vạch đo lường độ lớn của bã cam
 3. Bình/Ca đựng
 4. Lưới lọc bã
 5. Đầu vắt cam
 6.   Nắp (chỉ có trong máy MPZ9)
 7.   Hộp lưu trữ dây

Dung tích tối đa

CJ3000: 350ml

MPZ9: 1000ml

LẮP RÁP VÀ THÁO RỜI

Lắp đầu vắt cam (5) vào lưới lọc (4) cho đến khi chúng khớp lại với nhau, sau đó đặt lưới lọc vào bình đựng (3). Đặt bình vào khối động cơ, làm theo các bước sau:

Mũi tên tại vị trí phần bên trái của vạch đo lường (2) phải được đặt thẳng hàng với một trong những mũi tên của phần động cơ (a).

Sau đó xoay bình theo chiều kim đồng hồ cho đến khi chúng khớp lại với nhau . Khi tháo ra, làm theo thứ tự ngược lại các bước trên. 

Điều chỉnh độ lớn nhỏ của bã cam

Để điều chỉnh độ lớn nhỏ của bã cam, xoay bình đựng (3) trong phạm vị vạch đo lường (2)

 5 = bã cam ở mức lớn nhất.

 1= bã cam ở mức nhỏ nhất. 

Lưu trữ dây điện

Dưới đáy của phần động cơ (1) là một bộ phận lưu trữ dây điện (7). Bạn chỉ cần kéo dây ở mức vừa đủ (c). Khi rút/kéo dây, nên tháo bình đựng ra khỏi động cơ.

Vắt nước cam

Sau khi lắp ráp thiết bị (và thay đổi vạch đo lường theo mong muốn), cắt đôi cam và cho phần có múi vào đầu vắt cam (5), (b). Khi nhấn cam xuống, động cơ sẽ bắt đầu chạy. Khi bỏ ra khỏi đầu vắt, động cơ tự động tắt. Tắt và mở động cơ bằng cách nâng lên và nhấn xuống phần trái cam, có thể làm cho đầu vắt đổi chiều và tăng lượng nước ép. Trước khi sử dụng phần nước ép này, tháo bình ra khỏi phần động cơ.

Vệ sinh máy

Trước khi rửa máy, luôn luôn phải rút phích cắm ra. Tháo rời thiết bị như hình minh họa. Làm sạch phần động cơ (1) chỉ với khăn lau ẩm. Tất cả các thiết bị khác đều có thể được rửa sạch bằng nước (d).

Dành cho máy MPZ9: bã cam có thể bị lọt vào trong tay cầm trong quá trình rửa. Để làm sạch chúng, dùng que nhỏ để cậy nắp tay nắm ra từ một lỗ nhỏ phía dưới cùng của tay nắm. Sau khi làm sạch, lắp phần nắp tay nắm về lại vị trí cũ.

Lưu ý

Xin đừng vứt bỏ sản phẩm này trong thùng rác khi bạn không sử dụng chúng nữa. Bạn có thể đem bỏ tại các trung tâm dịch vụ Bảo Hành của Braun hoặc tại những địa điểm thu gom có sẵn tại đất nước của bạn.

Hướng dẫn sử dụng này có thể được thay đổi mà không cần phải báo trước.

Viết một bình luận

Copy link
Powered by Social Snap