3 phương pháp cắt thái rau củ cơ bản cho mọi người

Có rất nhiều loại rau củ đang chờ được khám phá và các loại dao của chúng tôi có thể giúp bạn khám phá cách chế biến mới cho những loại thực phẩm bổ dưỡng này. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách để khắc họa khéo léo các loại rau củ tại nhà nhé:

  • Thái hạt lựu nhỏ nhất:

Mục đích của bạn khi thái rau củ kiểu hạt lựu nhỏ nhất là để trộn với nước sốt hay để trang trí với salad? Điều này sẽ được thực hiện dễ dàng khi bạn sử dụng dao tỉa Wusthof 8cm của chúng tôi, một loại dao mang lại độ chính xác cao. Đến với một ví dụ cụ thể nhé, khi gọt củ hành tây, đầu tiên bạn sẽ cắt bỏ một đầu, sau đó cắt ngang rồi cắt dọc và cuối cùng là thái thành hình hạt lựu để món ăn của bạn trông bắt mắt hơn.
  • Thái kiểu hình thoi:

Kiểu cắt này tạo nên những lát rau củ nhỏ, hình lá như hành tây, cà rốt, tỏi tây hoặc khoai tây. Kiểu cắt này nhìn bắt mắt, làm cho món ăn trông ngon hơn, đặc biệt là trong các món súp hoặc để trang trí.  Để cắt tỉa khéo léo, hãy chọn dao thái Wusthof 20cm của chúng tôi. Ví dụ đối với cây cần tây, đầu tiên sử dụng dao để gọt vỏ, sau đó cắt lát mỏng 1mm và từ những miếng này cắt ra các dải mỏng rộng 1cm. Bạn có thể nhìn thấy những miếng cắt dạng hình thoi không? Hãy tạo ra nó với lưỡi dao sắc bén của bạn nhé.
  • Thái dạng que nhỏ:

Với kiểu thái này, người bạn đồng hành lý tưởng của bạn là dao Santoku của chúng tôi. Cắt đôi các nguyên liệu như cà rốt theo chiều dọc, sau đó cắt thành những lát mỏng và dài như hình que nhỏ. Hãy sử dụng dao Santoku để thái rau củ thành dạng que nhỏ với chiều rộng khoảng 1mm nhé.

Những loại dao không thể thiếu trong căn bếp của bạn:

  • Dao tỉa Wusthof 20cm:

Dao tỉa 20cm là một dụng cụ toàn diện trong nhà bếp, một thiết bị cơ bản phù hợp với mọi sở thích và cũng là một đầu bếp chuyên nghiệp. Dao tỉa 20cm có thể giúp chế biến hầu hết các công việc trong nhà bếp, cho nhiều kỹ thuật cắt và cầm nắm sản phẩm bằng nhiều cách, giúp việc chuẩn bị thức ăn trở nên thú vị hơn. Cùng Wusthof tham khảo loại dao này nhé: https://bit.ly/3hdgtwj

  • Dao Santoku:

Santoku là một loại dao dành riêng cho Nhật Bản và các quốc gia ở Châu Á, đa dạng về hình dạng, trọng lượng và lưỡi dao sắc đến mức có thể dùng để băm/thái các loại thảo mộc, rau củ và trái cây cũng như sơ chế các loại thịt/cá. Lưỡi dao sắc bén của Santoku gần như phù hợp với mọi loại nguyên vật liệu trong nhà bếp, do đó nó trở thành một dụng cụ không thể thiếu của các nhà bếp trên toàn thế giới. Trang bị cho nhà bếp của mình chiếc dao tuyệt vời này tại đây nhé: https://bit.ly/328EqAK

  • Dao tỉa 8cm:

Dao cắt rau củ này là một dụng cụ nhà bếp phổ thông với lưỡi ngắn và hình dạng tiện dụng. Làm sạch cà rốt, gọt vỏ táo, cắt nhỏ hành tím- nó có thể làm nhiều việc và làm tốt nhiều việc. Cùng với dao nấu ăn và dao làm bánh mì, dao thái rau củ là một thiết bị cần thiết mà không đầu bếp nào không có. Tìm hiểu kỹ hơn về loại dao này tại đây nhé: https://bit.ly/33ciBiR

Leave a Comment

Copy link
Powered by Social Snap