Biểu tượng dấu chấm đỏ của thương hiệu Hailo

Hailo luôn cam kết mang lại các sản phẩm thùng rác, thang xếp chất lượng, giúp cuộc sống và việc nhà hằng ngày trở nên dễ dàng hơn. Với kiến ​​thức chuyên môn đã tích lũy trong nhiều năm kinh nghiệm và sự cải tiến không ngừng theo nhu cầu của khách hàng, Hailo đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu khi lựa chọn người bạn đồng hành cho công việc nhà của bạn hoặc đầu tư chuyên nghiệp cho công việc. Hailo cũng không người nỗ lực phát triển mang lại các giải pháp sáng tạo cho người dùng. 

Hailo, thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất thang xếp cao cấp:

Thang xếp là sản phẩm đòi hỏi tiêu chuẩn an toàn cao. Vì vậy, khách hàng cũng có nhiều yêu cầu về an toàn hơn đối với các thương hiệu sản xuất thang xếp. Các nhà bán lẻ và người tin dùng đã đặt nhiều niềm tin vào Hailo và đưa Hailo trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường về thang xếp cao cấp.

81% nhận diện thương hiệu *

Với 81% sự công nhận thương hiệu, HAILO đang đứng đầu khi nói đến lĩnh vực sản xuất thang an toàn. Thang xếp cao cấp Hailo rất dễ sử dụng và thuận tiện đồng thời mang lại sự an toàn và chất lượng tối đa. HAILO cũng là viết tắt của một dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy. *

* Nguồn: Nghiên cứu thị trường do Logibrand GmbH thực hiện ngày 16.08.2018

Thương hiệu của thế kỷ

Theo thời gian, Hailo đã trở thành một thương hiệu được tin tưởng. Kể từ năm 2004, Hailo đã được tuyên bố là một trong những “Thương hiệu của Thế kỷ” tại các thị trường nói tiếng Đức. Danh hiệu này đồng nghĩa Hailo đã chiếm được vị thế quyết định đến lĩnh vực sản xuất thùng rác, thang nhôm cho gia đình.

Xác nhận thương hiệu và thiết kế xuất sắc: Hailo hiện là thành viên của Hội đồng thiết kế Đức

Kết hợp hài hòa giữa hình thức và chức năng trong nhiều thập kỷ là một thành tựu kinh doanh xuất sắc đang ngày càng trở thành tiêu điểm của các công ty. Với nhiều cải tiến về mẫu mã, thiết kế, Hailo hiện được công nhận là thành viên của Hội đồng thiết kế Đức – tổ chức hàng đầu thế giới về thiết kế, quy tụ hơn 230 thương hiệu lớn từ ô tô, kiến trúc, phong cách sống… tại Đức.

Với dấu chấm đỏ, Hailo có mức độ nhận diện thương hiệu cao và tượng trưng cho chất lượng hàng đầu tại Đức. Về mặt thiết kế và đổi mới, Hailo thường xuyên đặt ra các tiêu chuẩn trong ngành, đạt được nhiều giải thưởng ấn tượng.

Copy link
Powered by Social Snap