Hướng dẫn sử dụng cối xay tiêu Peugeot

HDSD dùng cho bộ  cối xay tiêu và tiêu dòng Paris Classic, Oleron, Bali, Bistro, Nancy

Cảm ơn quý khách đã chọn mua sản phẩm cối xay tiêu PEUGEOT. Sản phẩm hàng đầu tại Pháp với hơn 200 năm lịch sử.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất để đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính năng và thiết kế. Chúng tôi tin rằng bạn có thể hoàn toàn tận hưởng những lợi ích từ sản phẩm Peugeot.


Sau đây là một vài hướng dẫn cần thiết để sử dụng Cối xay tiêu Peugeot đúng cách

  • Cối xay được thiết kế để đem lại hiệu quả tốt nhất từ các loại hạt tiêu của Quý khách như tiêu đen, trắng, xanh, đỏ và tiêu hồng (trộn theo tỉ lệ không quá 15% với các hạt tiêu trên). Cối cũng có thể sử dụng cho hạt tiêu Tứ Xuyên và hạt ngò.
  • Không sử dụng cối xay tiêu với các loại gia vị khác.
  • Để sản phẩm được bền, chỉ dùng vải mềm, khô để lau chùi bên ngoài cối xay.
  • Dùng chổi lông mềm để làm sạch phần cơ chế bên trong cối xay.
  • Cối xay không được tiếp xúc với bất kì dung dịch nào, bao gồm nước và chất tẩy rửa; không cho cối xay vào máy rửa chén.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Chế độ bảo hành

Tất cả nguyên liệu gỗ sử dụng cho cối xay Peugeot đều đến từ các khu rừng châu Âu có chứng nhận PEFCTM, mọi cối xay đều được sản xuất và lắp ráp tại Pháp, tại nhà máy ở Franche-Comté.

Cối xay của Quý khách sẽ được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua hàng. Bảo hành không áp dụng với trường hợp hao mòn tự nhiên, hư hỏng do sự cố hay do sử dụng sản phẩm không đúng theo HDSD. Bảo hành sẽ vô hiệu nếu không có bằng chứng mua hàng.


Hướng dẫn thêm tiêu với cối xay thường

Quý khách chọn sản phẩm cối xay với hệ thống thêm tiêu thường, vui lòng làm theo hình minh họa sau để tháo cối xay và thêm tiêu.


Hướng dẫn điều chỉnh cấp độ xay với cơ chế thường

Quý khách chọn sản phẩm cối xay với cơ chế xay thường có thể điều chỉnh cấp độ xay từ nhuyễn đến thô qua việc vặn nắm điều chỉnh ở trên đỉnh cối xay.


Hướng dẫn thêm tiêu với cối xay Daman

Quý khách chọn sản phẩm cối xay với hệ thống thêm tiêu Daman, vui lòng làm theo hình minh họa sau để tháo cối xay và thêm tiêu


Hướng dẫn điều chỉnh cấp độ xay với cơ chế U’Select

Quý khách chọn sản phẩm cối xay với cơ chế xay U’Select có thể điều chỉnh 6 cấp độ xay từ nhuyễn đến thô và bất cứ mức độ nào trong khoảng đó tùy theo sở thích.

Copy link
Powered by Social Snap