Hướng dẫn sử dụng bàn chải Oral-B Pro 600 CrossAction

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm Braun. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm chất lượng này.
Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thiết bị để đảm bảo an toàn và giữ lại để tham khảo khi cần.

Mục mục

Lưu ý quan trọng

Mô tả

Cảnh báo an toàn

Kết nối và sạc

Thông số kỹ thuật cho điện áp

Cách sử dụng bàn chải đánh răng

Vệ sinh

Lưu ý quan trọng

 • Kiểm tra định kỳ toàn bộ sản phẩm/dây sạc/phụ kiện đi kèm. Không nên sử dụng thiết bị khi đã hư hỏng hoặc không còn sử dụng đúng chức năng của nó. Nếu dây sản phẩm/dây cắm/phụ kiện bị hư hỏng, hãy đưa đến trung tâm bảo hành Braun. Không nên tự sửa chữa sản phẩm, vì có thể gây ra chá, giật điện hoặc bị thương cho người sử dụng.
 • Không nên sử dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi. Trẻ em, người khuyết tật về thể chất và tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức có thể sử dụng thiết bị nếu được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng an toàn thiết bị và hiểu rõ các mối nguy hiểm có liên quan.
 • Không nên cho trẻ em tự lau chùi hoặc bảo dưỡng sản phẩm.
 • Trẻ em không được dùng sản phẩm để chơi.
 • Chỉ sử dụng sản phẩm đúng với chức năng trong hướng dẫn sử dụng. Không sử dụng với bất kì phụ kiện khác mà nhà sản xuất không khuyến cáo sử dụng.
 • Thay đầu bàn chải 3 tháng 1 lần hoặc sớm hơn nếu đầu bàn chải bị mòn.

Cảnh báo an toàn

 • Nếu sản phẩm bị rơi, đầu bản chải cần được thay thế, kể cả khi không thể nhìn thấy hư hại.
 • Không được đặt đế sạc và phích cắm trong nước, chất lỏng hay để ở nơi có thể bị rớt xuống nước. Không nên chạm vào thiết bị sạc khi bị rơi xuống nước mà hãy rút dây cắm điện ngay lập tức
 • Không được tự ý mở hoặc tháo lắp thiết bị trừ khi có ý định vứt bỏ pin. Khi lấy pin ra để bỏ, cần chú ý 2 cực của pin.
 • Khi tháo sạc, luôn giữ phích cắm thay vì dây sạc. Không được chạm vào dây sạc khi tay đang ướt để tránh bị điện giật.
 • Nếu bạn đang điều trị bất kỳ vấn đề nào về răng miệng, hãy kham thảo ý kiến của nha sĩ trước khi sử dụng
 • Bàn chải đánh răng này là vật dụng chăm sóc cá nhân, không được thiết kế với mục đính sử dụng chung cho nhiều bệnh nhân tại các cơ sở chăm sóc răng miệng.

Mô tả

A Đầu bàn chải

B Nút bật/tắt (chuyển đổi giữa các chế độ)

C Thân bàn chải

D Đèn báo sạc

E Đèn báo nguồn yếu

F Bộ sạc cơ bản

G Đế giữ đầu bàn chải (tùy thuộc vào model)

Kết nối và sạc

Bàn chải đánh răng này chống thấm nước, an toàn về điện và được thiết kế để sử dụng trong phòng tắm.

 • Cắm bộ sạc cơ bản (f) hoặc bộ sạc đã được lắp ráp (xem hình B) vào ổ điện và đặt thân bàn chải (c) lên bộ sạc.
 • Đèn báo sạc màu xanh lá (d) nhấp nháy khi thân bàn chải đang được sạc. Khi đã được sạc đầy, đèn sẽ tắt. Việc sạc đầy có thể mất tối đa 22 giờ và cho phép sử dụng liên tục trong 7 ngày (2 lần/ngày, mỗi lần 2 phút) (hình 2). Lưu ý: Nếu pin ở mức quá thấp, đèn báo sạc có thể không nhấp nháy ngay; Khi đó cần sạc tối thiểu 10-15 phút.
 • Nếu pin sạc thấp, đèn báo sạc màu đỏ (e) nhấp nháy vài giây khi bật/ tắt bàn chải đánh răng.
 • Để sử dụng hàng ngày, hãy luôn cắm thân bàn chải trên bộ sạc để đảm bảo luôn trong tình trạng đầy pin. Hãy yên tâm vì sẽ không xảy ra trường hợp pin bị quá tải.
 • Để duy trì công suất tối ưu của pin sạc, rút phích cắm của bộ sạc và xả pin với việc sử dụng thường xuyên ít nhất 6 tháng một lần.

Thông số kỹ thuật cho điện áp

Chi tiết kỹ thuật vui lòng tham khảo phía dưới bộ sạc.

Cách sử dụng bàn chải đánh răng

Kỹ thuật đánh răng

Làm ướt đầu bàn chải và cho kem đánh răng lên (bất kì loại kem nào). Để tránh kem đánh răng bị bắn tung tóe, hãy đặt đầu bàn chải lên răng của bạn trước khi bật máy (hình 3). Chải từ từ từng chiếc răng một, dành vài giây cho mỗi bề mặt răng (hình 5). Đánh răng từ bên ngoài trước, sau đó tới bên trong và cuối cùng là bề mặt nhai.Thời gian chải bốn khu vực của răng bằng nhau. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của nha sĩ để tham khảo kĩ thuật chải răng phù hợp với bạn.

Trong những ngày đầu sử dụng bàn chải đánh răng điện, nướu của bạn có thể bị chảy máu nhẹ. Thông thường, hiện tượng này sẽ ngừng lại sau vài ngày. Nếu vẫn còn chảy máu sau 2 tuần, hãy liên hệ nha sĩ hoặc chuyên gia về răng miệng để được tư vấn và chăm sóc. Nếu bạn có răng và nướu nhạy cảm, Oral-B khuyên bạn nên sử dụng đầu bàn chải Oral-B «Sensitive».

Chế độ đánh răng (tùy theo từng model)

“Daily Clean” – Chế độ tiêu chuẩn cho sử dụng hằng ngày

“Sensitive Clean” – Chế độ chải răng nhẹ nhàng nhưng vẫn kỹ lưỡng cho những khu vực nhạy cảm

«Whitening» – Tẩy trắng đặc biệt khi thỉnh thoảng sử dụng hoặc kể cả khi sử dụng hàng ngày.

Làm thế nào để chuyển đổi giữa các chế độ:

Bàn chải đánh răng tự động bắt đầu ở chế độ «Daily Clean». Để chuyển sang các chế độ khác, nhấn nút bật/ tắt. Nếu bạn muốn tắt chế độ “Daily Clean”, nhấn và giữ nút bật/ tắt cho đến khi động cơ dừng lại.

Cảm biến lực

Để đạt hiệu quả tối ưu, bàn chải đánh răng của bạn có một tính năng kiểm soát lực. Nếu chải răng với lực quá mạnh, đầu bàn chải sẽ tiếp tục dao động nhưng tác động nhấn sẽ dừng lại. Ngoài ra bạn cũng sẽ nghe thấy một âm thanh khác trong khi đánh răng.

Đồng hồ hẹn giờ chuyên nghiệp

Sau mỗi 30 giây bàn chải có tiếng rung ngắn, khi đó bạn cần di chuyển bàn chải tới phần tư khác của răng (hình 4). Tiếng rung dài cho biết kết thúc thời gian chải răng tối ưu 2 phút. Đồng hồ hẹn giờ chỉ ghi nhớ thời gian chải răng, khi bạn dừng chải răng trong thời gian ngắn, đồng hồ sẽ dừng cho đến khi bạn tiếp tục sử dụng bàn chải. Khi tạm dừng lâu hơn 30 giây bộ hẹn giờ sẽ tự cài đặt lại (hình 4).

Đầu bàn chải và phụ kiện cá nhân

Oral-B có đa dạng các đầu bàn chải Oral-B khác nhau phù hợp với thân bàn chải Oral-B của bạn.

Đầu bàn chải dao động xoay có thể làm sạch chính xác từng chiếc răng một.

Đầu bàn chải Oral-B có các lông chải INDICATOR® màu xanh nhạt để giúp bạn giám sát việc thay thế đầu bàn chải. Với việc đánh răng thông thường, hai lần một ngày trong hai phút, màu xanh lam sẽ mờ dần trong khoảng 3 tháng, cho thấy cần thay đầu bàn chải. Nếu lông bàn chải bị mòn trước khi nhạt màu, nguyên nhân có thể do bạn đã đánh răng với lực quá mạnh lên răng và nướu.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng đầu Oral-B FlossAction hoặc Oral-B 3D White với niềng răng. Bạn có thể sử dụng đầu Oral-B Ortho, được thiết kế đặc biệt để làm sạch niềng răng.

Vệ sinh

Sau khi chải răng, rửa cẩn thận đầu bàn chải dưới dòng nước đang chảy trong vài giây trước khi tắt. Tắt bàn chải bằng nút bật/ tắt trên thân và tháo đầu bàn chải. Làm sạch từng phần dưới dòng nước đang chảy; Sau đó lau khô chúng trước khi lắp lại bàn chải đánh răng. Tháo rời bộ sạc trước khi làm sạch. Đế giữ đầu bàn chải (g) có thể vệ sinh bằng máy rửa chén. Không bao giờ đặt bộ sạc vào máy rửa chén hoặc nước, chỉ nên làm sạch bộ sạc bằng vải ẩm (hình 6).

Hướng dẫn sử dụng có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Sản phẩm chứa pin và/ hoặc chất thải điện có thể tái chế. Để bảo vệ môi trường không vứt bỏ trong rác thải gia đình, vui lòng đưa đến các điểm thu gom rác thải điện địa phương thích hợp để tái chế.

Copy link
Powered by Social Snap