Hướng dẫn sử dụng bàn chải Oral-B Pro CrossAction

 Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm Braun. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm chất lượng này.

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thiết bị để đảm bảo an toàn và giữ lại để tham khảo khi cần.

Mục lục

Lưu ý quan trọng

Mô tả

Cảnh báo an toàn

Kết nối và sạc

Thông số kỹ thuật cho điện áp

Cách sử dụng bàn chải đánh răng

Vệ sinh

Lưu ý quan trọng

 • Kiểm tra định kỳ toàn bộ sản phẩm/dây sạc/phụ kiện đi kèm. Không nên sử dụng thiết bị khi đã hư hỏng hoặc không còn sử dụng đúng chức năng của nó. Nếu dây sản phẩm/dây cắm/phụ kiện bị hư hỏng, hãy đưa đến trung tâm bảo hành Braun. Không nên tự sửa chữa sản phẩm, vì có thể gây ra cháy, giật điện hoặc bị thương cho người sử dụng.
 • Không nên sử dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi. Trẻ em, người khuyết tật về thể chất và tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức có thể sử dụng thiết bị nếu được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng an toàn thiết bị và hiểu rõ các mối nguy hiểm có liên quan.
 • Không nên cho trẻ em tự lau chùi hoặc bảo dưỡng sản phẩm.
 • Trẻ em không được dùng sản phẩm để chơi.
 • Chỉ sử dụng sản phẩm đúng với chức năng trong hướng dẫn sử dụng. Không sử dụng với bất kì phụ kiện khác mà nhà sản xuất không khuyến cáo sử dụng.
 • Thay đầu bàn chải 3 tháng 1 lần hoặc sớm hơn nếu đầu bàn chải bị mòn.

Cảnh báo an toàn

 • Nếu sản phẩm bị rơi, đầu bàn chải cần được thay thế, kể cả khi không thể nhìn thấy hư hại.
 • Không được đặt đế sạc và phích cắm trong nước, chất lỏng hay để ở nơi có thể bị rớt xuống nước. Không nên chạm vào thiết bị sạc khi bị rơi xuống nước mà hãy rút dây cắm điện ngay lập tức
 • Không được tự ý mở hoặc tháo lắp thiết bị trừ khi có ý định vứt bỏ pin. Khi lấy pin ra để bỏ, cần chú ý 2 cực của pin.
 • Khi tháo sạc, luôn giữ phích cắm thay vì dây sạc. Không được chạm vào dây sạc khi tay đang ướt để tránh bị điện giật.
 • Nếu bạn đang điều trị bất kỳ vấn đề nào về răng miệng, hãy kham thảo ý kiến của nha sĩ trước khi sử dụng
 • Bàn chải đánh răng này là vật dụng chăm sóc cá nhân, không được thiết kế với mục đính sử dụng chung cho nhiều bệnh nhân tại các cơ sở chăm sóc răng miệng.
 • Thay đầu bàn chải 3 tháng 1 lần hoặc sớm hơn nếu đầu bàn chải bị mòn.

Mô tả

 1.  Đầu bàn chải
 2.  Nút bật tắt
 3.  Bộ xử lý
 4.  Đèn báo sạc
 5.  Đế sạc
 6.  Giá đỡ (tùy thuộc từng model)

Lưu ý: Nội dung có thể thay đổi dựa theo mô hình đã mua

Thông số kỹ thuật: Vui lòng xem thông số về nguồn sạc dưới đế sạc

Kết nối và sạc

Bàn chải đánh răng này chống thấm nước, an toàn về điện và được thiết kế để sử dụng trong phòng tắm.

 • Cắm bộ sạc (f) hoặc bộ sạc đã lắp ráp (B) vào ổ cắm điện và đặt bàn chải đánh răng (c) trên bộ sạc,
 • Đèn báo sạc màu xanh lá (d) nhấp nháy khi thân bàn chải đang được sạc. Khi đã được sạc đầy, đèn tự động tắt. Để sạc đầy pin thường mất 22 giờ và thời gian sử dụng cho phép là 7 ngày (2)

*Chú ý: Sau khi rút sạc, đèn xanh sẽ không còn nhấp nháy, thường từ 10 – 25 phút

 • Nếu pin sạc thấp, đèn báo sạc màu đỏ (e) nhấp nháy vài giây khi bật/ tắt bàn chải đánh răng.
 • Để sử dụng hàng ngày, hãy luôn cắm thân bàn chải trên bộ sạc để đảm bảo luôn trong tình trạng đầy pin. Hãy yên tâm vì sẽ không xảy ra trường hợp pin bị quá tải.

Chú ý: Nên cất giữ bàn chải ở nhiệt độ phòng để việc bảo trì Pin được tối ưu.

Cảnh báo: Không để tay cầm ở nhiệt độ cao hơn 50°C. Nhiệt độ môi trường được đề nghị để sạc là từ 5°C đến 35°C.

Cách sử dụng bàn chải đánh răng

Kỹ thuật đánh răng

Làm ướt đầu bàn chải và cho kem đánh răng lên (bất kì loại kem nào). Để tránh kem đánh răng bị bắn tung tóe, hãy đặt đầu bàn chải lên răng của bạn trước khi bật máy (3). Đánh răng theo từng cái một, chậm rãi bằng những dao dộng từ đầu bàn chải Oral–B (hình 5).

Khi sử dụng đầu bàn chải «TriZone» của Oral-B, hãy đặt bàn chải đánh răng vào răng vào trong góc ở viền nướu.  Đánh răng với lực nhẹ và bắt đầu chải theo chuyển động qua lại, giống như bạn làm với bàn chải đánh răng bằng tay

Với bất kỳ đầu bàn chải nào, hãy bắt đầu chải bên ngoài, sau đó là mặt trong và cuối cùng là bề mặt nhai. Chải tất cả bốn góc phần tư của miệng. Không nên sử dụng lực quá mạnh

.Bắt đầu chải bên ngoài, sau đó là bên trong và cuối cùng là bề mặt nhai. Chải tất cả bốn góc phần tư của miệng của bạn như nhau. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​nha sĩ hoặc vệ sinh nha khoa về kỹ thuật phù hợp với bạn.

Trong những ngày đầu sử dụng bàn chải đánh răng điện, nướu của bạn có thể bị chảy máu nhẹ. Thông thường, hiện tượng này sẽ ngừng lại sau vài ngày. Nếu vẫn còn chảy máu sau 2 tuần, hãy liên hệ nha sĩ hoặc chuyên gia về răng miệng để được tư vấn và chăm sóc. Nếu bạn có răng và nướu nhạy cảm, Oral-B khuyên bạn nên đánh răng với chế độ «Sensitive» (tùy thuộc vào từng model) (sử dụng kèm với đầu bàn chải Oral-B «Sensitive»)

Chế độ đánh răng (tùy theo model)

«Daily clean » – Chế độ tiêu chuẩn để làm sạch miệng hàng ngày

«Sensitive» – Làm sạch nhẹ nhàng nhưng triệt để cho các khu vực nhạy cảm

«Whitening» – Làm trắng răng, giúp đánh bay mảng bám cũng như các thức ăn thừa còn trên răng.

Cách chuyển đổi giữa các chế độ:

Bàn chải đánh răng tự động bắt đầu ở chế độ «Daily Clean». Để chuyển sang các chế độ khác, nhấn nút bật/ tắt. Nếu bạn muốn tắt chế độ “Daily Clean”, nhấn và giữ nút bật/ tắt cho đến khi động cơ dừng lại.

Đồng hồ hẹn giờ chuyên nghiệp

Sau mỗi 30 giây bàn chải có tiếng rung ngắn, khi đó bạn cần di chuyển bàn chải tới phần tư khác của răng (hình 4). Tiếng rung dài cho biết kết thúc thời gian chải răng tối ưu 2 phút. Đồng hồ hẹn giờ chỉ ghi nhớ thời gian chải răng, khi bạn dừng chải răng trong thời gian ngắn. Khi tạm dừng lâu hơn 30 giây bộ hẹn giờ sẽ tự cài đặt lại.

Cảm biến lực

Để thúc đẩy việc đánh răng tối ưu, bàn chải đánh răng đã cài đặt tính năng kiểm soát áp lực. Nếu áp lực quá lớn tác động vào răng thì chuyển động của bàn chải vẫn tiếp tục nhưng đầu bàn chải sẽ không còn rung.

Đầu bàn chải

Oral-B cung cấp cho bạn nhiều đầu bàn chải Oral-B khác nhau phù hợp với tay cầm bàn chải đánh răng Oral-B của bạn.

Hầu hết các đầu bàn chải Oral-B đều có các lông chải INDICATOR® màu xanh nhạt để giúp bạn giám sát việc thay thế đầu bàn chải. Với việc đánh răng thông thường, hai lần một ngày trong hai phút, màu xanh lam sẽ mờ dần trong khoảng 3 tháng, cho thấy cần thay đầu bàn chải. Nếu lông bàn chải bị mòn trước khi nhạt màu, nguyên nhân có thể do bạn đã đánh răng với lực quá mạnh lên răng và nướu.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng đầu Oral-B FlossAction hoặc Oral-B 3D White với niềng răng. Bạn có thể sử dụng đầu Oral-B Ortho, được thiết kế đặc biệt để làm sạch niềng răng.

Vệ sinh

Sau khi chải răng, rửa cẩn thận đầu bàn chải dưới dòng nước đang chảy trong vài giây trước khi tắt. Tắt bàn chải bằng nút bật/ tắt trên thân và tháo đầu bàn chải. Làm sạch từng phần dưới dòng nước đang chảy; Sau đó lau khô chúng trước khi lắp lại bàn chải đánh răng. Tháo rời bộ sạc trước khi làm sạch. Giá đỡ (g) có thể sử dụng trong máy rửa chén. Không bao giờ đặt bộ sạc (g) vào máy rửa chén hoặc nước, chỉ nên làm sạch bộ sạc bằng vải ẩm (hình 6).

Hướng dẫn sử dụng có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Sản phẩm chứa pin và/ hoặc chất thải điện có thể tái chế. Để bảo vệ môi trường không vứt bỏ trong rác thải gia đình, vui lòng đưa đến các điểm thu gom rác thải điện địa phương thích hợp để tái chế.

Cách tháo pin ra khỏi sản phẩm:

Lưu ý: Nếu mở tay cầm sẽ làm hư các thiết bị bên trong sản phẩm và mất hiệu lực bảo hanh.

Copy link
Powered by Social Snap