Hướng dẫn sử dụng và bảo hành Thermos

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong điều kiện nhiệt độ phòng (trên 20°C), đổ đầy nước nóng 95±1°C đến vạch thấp nhất của nút chặn, đợi 1 hoặc trên 6 giờ đồng hồ và kiểm tra nhiệt độ nước, nhiệt độ nước sẽ ở khoảng 65±2°C

CÁCH SỬ DỤNG

Để sử dụng bình được tốt nhất, nên làm nóng/lạnh bình với nước nóng/lạnh trước khi cho thức uống khác vào.

Đối với bình nút bấm

  1. Khóa vòng: chống tràn
  2. Nắp uống: Thiết kế tiện dụng, dễ kiểm soát lượng nước khi uống
  3. Thân bình: Thiết kế cách nhiệt chân không hai lớp đảm bảo giữ nhiệt tốt
  4. Nút bấm mở bình
  5. Nắp bình dễ dàng tháo rời để vệ sinh
  6. Miệng bình: rộng, dễ cho đá viên vào trong hoặc vệ sinh

Đối với bình nắp vặn

  1. Miệng bình: rộng, dễ cho đá viên vào trong hoặc vệ sinh
  2. Thân bình: Thiết kế cách nhiệt chân không hai lớp đảm bảo giữ nhiệt tốt
  3. Mở nắp dễ dàng chỉ với 160° xoay
  4. Nắp bình dễ dàng tháo rời để vệ sinh

Đối với bình kèm cốc

  1. Nắp bình tiện dụng: nắp có thể dùng như cốc giúp bạn thưởng thức được mọi thức uống, nắp chống trơn trượt dễ dàng để vặn mở
  2. Nút bình có thiết kế gioăng kín, được mở theo cách vặn xoay, giúp giữ nhiệt tốt hơn và dễ dàng để vệ sinh
  3. Miệng bình có thiết kế gioăng kín, được mở theo cách vặn xoay giúp tăng độ kín của nắp với miệng bình để giữ nhiệt tốt hơn
  4. Miệng bình: rộng, dễ cho đá viên vào trong hoặc vệ sinh
  5. Vòng silicone tăng độ bám, giảm độ trầy xước
  6. Thân bình: Thiết kế cách nhiệt chân không hai lớp đảm bảo giữ nhiệt tốt

LƯU Ý SỬ DỤNG THERMOS

  • Bình giữ nhiệt được thiết kế để chứa đồ uống nóng hoặc lạnh, không khuyến khích dùng cho mục đích khác.
  • Bình có thể gây bỏng
  • Tránh xa tầm tay của trẻ em.
  • Để tránh bị bỏng, cho thức uống vào cốc khi dùng và không dùng trực tiếp từ bình.
  • Đổ thức uống ra ngoài cẩn thận
  • Tránh để nước nóng trào ra và gây bỏng.
  • Không cho thức uống vượt quá vạch đã được định sẵn. Bình quá đầy sẽ gây khó khăn trong việc đóng nắp, thức uống bị trào ra và gây bỏng.
  • Không nhấn mở nắp khi đang nghiêng bình trước mặt. Nước nghiêng dễ bị đổ và gây bỏng.
  • Để giữ bình nguyên vẹn, giữ nhiệt tốt, xin đừng làm rơi, va đập bình vào các vật, mặt phẳng cứng. Bình sẽ bị móp và khả năng giữ nhiệt sẽ giảm sút.
  • Không cố cho đá quá to vào bình. Thay vào đó, hãy đập thành từng viên nhỏ trước khi cho vào để phòng khả năng bị rò rỉ, giữ nhiệt kém.
  • Không dùng các chất tẩy có chứa chlorine, miếng rửa inox, sữa rửa mặt và những loại tương tự. Chúng có thể khiến bình bị trầy xước, rỉ sét và hư hại.
  • Hạn chế dùng bình để đựng trà nóng vì trà có thể bị ủ quá lâu. Tốt nhất nên trữ nước nóng trong bình để dùng ủ trà khi cần.
  • Không sử dụng bình khi đang lái xe.
  • Không tái thiết kế, chỉnh sửa lại kiểu dáng bình. Không cố ý tự sửa chữa sản phẩm.
  • Không kéo quai túi và lắc bình.
  • Các phụ kiện làm từ nhựa và đệm silicone có thể bị hao mòn, cần được kiểm tra lại sau 1 năm. Khi bề mặt bị hư hỏng, vui lòng thay thế bằng phụ kiện mới.
  • Hạn chế cho vào bình giữ nhiệt:
    • Đá khô và nước có ga. Nắp bình có thể bị bung mạnh khi mở.
    • Đồ uống có axit như nước ép mận và chanh ép, v.v có thể giảm hiệu quả giữ nhiệt nóng.
    • Không giữ sữa và nước ép trái cây trong bình quá lâu để tránh chúng bị hỏng.
    • Lá trà hoặc trái cây. Có thể khiến nắp bình bị tắc nghẽn.
  • Đối với thức ăn và các món súp có muối, vui lòng đổ khỏi bình trong vòng 12 giờ và vệ sinh bình thật kĩ.
  • Luôn kiểm tra chắc chắn đệm silicone không độc hại đã được đậy kín để tránh thức uống tràn ra ngoài.
  • Trước khi đổ thức uống ra ngoài, bảo đảm bình đúng chiều và nhấn nút mở nắp.
  • Sau khi đổ thức uống ra ngoài, giữ cho bình thẳng đứng trong 2-3 giây và đóng nắp để tránh trường hợp nước còn lại ở nắp bình và gây trào.
  • Không cho nắp bình vào nước nóng. Nắp có thể bị biến dạng và khiến bình bị rỉ nước.
  • Không để bình tiếp xúc với bếp ga hoặc sức nóng trực tiếp. Bình có thể bị biến dạng và phai màu.
  • Không ngâm bình hoặc các bộ phận làm bằng thép không gỉ (vd: cốc) trong nước. Nước có thể thâm nhập vào giữa các phần kim loại và nhựa, gây gỉ sắt hoặc thấm nước.

VỆ SINH SẢN PHẨM

  • TRONG BÌNH: Tránh bám mùi, vết bẩn bằng cách luôn rửa sạch và phơi khô sau khi sử dụng
  • NGOÀI BÌNH: Lau ngoài bình bằng chất tẩy rửa pha loãng

Hướng dẫn vệ sinh bình giữ nhiệt Thermos

Để đảm bảo khả năng giữ nhiệt tốt nhất, ở phần nắp bình giữ nhiệt Thermos có miếng silicone giúp nắp đậy kín hơn, tránh thoát nhiệt ra ngoài. Tuy nhiên, điều này cũng khiến bình giữ nhiệt mới mua sẽ có mùi cao su. Đây là hoàn toàn bình thường đối với bình giữ nhiệt mới và bạn có thể dễ dàng vệ sinh bình giữ nhiệt của mình với một số tips dưới đây:

  1. CÁCH LOẠI BỎ MÙI CAO SU TRÊN BÌNH GIỮ NHIỆT MỚI:

Chuẩn bị:

  • Nước
  • Giấm

Hướng dẫn vệ sinh:

  • Tháo mọi bộ phận nắp đậy, silicone, nút chặn ra
  • Cho giấm và nước vào tô với tỉ lệ 1:10
  • Ngâm các bộ phận silicon, nắp đậy trong tô từ 1-3 giờ đồng hồ
  • Xả kĩ và lau khô bằng khăn sạch là bạn đã có thể dễ dàng loại bỏ mùi cao su.

Xem ngay video hướng dẫn chi tiết tại đây để dễ dàng thực hiện nhé.

Nguồn: Thermos Malaysia
  • CÁCH LOẠI BỎ VẾT Ố, VẾT NƯỚC TRÊN VÒNG SILICONE:

Chuẩn bị:

  • Baking soda, 1 muỗng canh
  • Nước sôi

Hướng dẫn vệ sinh:

  • Cho baking soda vào bình giữ nhiệt và đổ nước nóng vào
  • Đặt vòng và miếng đệm silicon vào bình giữ nhiệt
  • Đóng bình lại và để ngâm trong 1 giờ đồng hồ
  • Đổ nước nóng vào và rửa lại bình bằng bọt rửa mềm

Thực hiện các bước đơn giản trên là bạn đã có thể dễ dàng vệ sinh miếng silicone cho bình giữ nhiệt của mình như mới.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành: Công ty Brand Partner cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng Thermos bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày mua hàng. Các lỗi do sử dụng sai cách, tai nạn không nằm trong điều kiện được bảo hành.

Copy link
Powered by Social Snap