Chính sách bảo hành tại BrandPartner

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ E-WARRANTY

Brand Partner xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng về việc triển khai “Bảo hành điện tử” ngay tại website brandpartner.vn

Dịch vụ E-warranty “Bảo hành điện tử” của Brand Partner giúp quý khách thực hiện đăng ký, kiểm soát bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Mọi lợi ích của quý khách luôn được đảm bảo, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm chính hãng từ Home No1 – nhà phân phối độc quyền các thương hiệu Châu Âu tại Việt Nam.

Vì sao nên dùng bảo hành điện tử ?­

Với giấy bảo hành truyền thống, quý khách cần phải lưu giữ các giấy tờ liên quan một cách cẩn thận vì giấy có thể thất lạc hoặc rách. Tuy nhiên, với bảo hành điện tử mới, quý khách có thể thực hiện hoàn toàn trên website, không cần phải qua các bước thủ tục rườm rà, giảm thiểu đến tối đa nhu cầu sử dụng giấy. Qúy khách vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa dễ dàng trong việc đăng ký bảo hành.

Trang web bảo hành có thể được truy cập mọi lúc, mọi nơi giúp quý khách có thể kiểm soát các sản phẩm bảo hành của mình một cách tiện lợi.

Bảo hành điện tử giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khỏi những rủi ro còn tồn tại ở bảo hành giấy truyền thống. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách trải nghiệm tốt nhất khi mua sản phẩm chính hãng tại Brand Partner.

Các sản phẩm nào được bảo hành điện tử ?

Mọi sản phẩm được phân phối bởi Brand Partner có tem phụ ghi rõ tên sản phẩm, chất liệu, năm sản xuất và nhà nhập khẩu & phân phối là Công ty TNHH Đối Tác Nhãn Hiệu, địa chỉ 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Mình.

Chính sách bảo hành

  • Quý khách được bảo hành sản phẩm theo thời gian quy định tính từ ngày mua
  • Quý khách được mua phụ kiện chính hãng của sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm của quý khách được lưu lại để chúng tôi theo dõi nhằm phục vụ quý khách dễ dàng, chu đáo và nhanh chóng hơn

Viết một bình luận

Copy link
Powered by Social Snap