Thang gấp thắp hương – Bí quyết giúp việc lau dọn Tết này trở nên dễ dàng

Description: Những lưu ý khi lau dọn ban thờ dịp cuối năm - VietNamNet

Tết đến, lau dọn bàn thờ, thắp hương tổ tiên đã trở thành một nét văn hóa của mọi gia đình Việt. Đây cũng là phong tục ý nghĩa giúp con cháu luôn nhớ về cội nguồn, biết ơn những người đã sinh ra và nuôi lớn mình. Tuy nhiên, bàn thờ với chiều cao lớn khiến việc quét dọn, thắp hương trở nên khó khăn. Một chiếc thang xếp thắp hương cao cấp có thể gấp lại gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển chính là trợ thủ đắc lực giúp việc quét dọn trên cao trở nên dễ dàng hơn dịp tết này. 

Vậy loại thang xếp thắp hương nào là tốt nhất?

Description: C:\Users\User\Desktop\Ladders\Hailo K60 standard line I03 (3).jpg

Thang xếp cao cấp Hailo K60, hàng chính hãng sản xuất tại Châu Âu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hailo cũng là thương hiệu số một tại Đức về sản xuất các loại thang xếp cao cấp, đạt nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế và thương hiệu. 

Một số đặc điểm của thang xếp cao cấp Hailo có thể kể đến như:

  • Hàng chính hãng sản xuất Châu Âu, thương hiệu thang xếp cao cấp số một tại Đức tạo sự tin cậy về chất lượng hàng đầu, bền bỉ theo thời gian cho mọi nhà.
  • Chất liệu thang bằng nhôm, trọng lượng chỉ ở khoảng 3-5 kg nhẹ hơn so với các loại thang gỗ thắp nhang khác. Người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng di chuyển thang sử dụng cho nhiều mục đích như lau dọn bàn thờ, tủ sách trên cao…
  • Thang gấp lại chỉ ở khoảng 5cm, có thể cất gọn vào các góc nhà sau khi sử dụng. Kích thước gọn gàng này cũng đặc biệt thích hợp với các căn hộ chung cư nhỏ, vừa, giúp tiết kiệm không gian trong nhà.
  • Bậc thang rộng, có khả năng chịu lực lớn lên đến 150 kg, mặt trên thang có lót thảm chống trượt. Thang còn có cơ chế khóa bản lề giúp việc đóng mở trở nên dễ dàng, an toàn hơn. Đối với người sử dụng thang, đặc biệt là người lớn tuổi, một chiếc thang gấp thiết kế an toàn, chịu lực tốt chính là ưu tiên hàng đầu. Thang xếp cao cấp Hailo đảm bảo tất cả chỉ tiêu về chất lượng an toàn, bạn có thể thoải mái leo lên cao quét dọn, mang đồ cúng đặt lên bàn thờ mà không sợ trượt ngã.
  • Chân đế được bọc bốn miếng chống trượt đảm bảo chắc chắn hơn khi sử dụng.
  • Thang ghế xếp cao cấp Hailo có 2 kích thước: 2 bậc và 3 bậc phù hợp để lau dọn bàn thờ, thắp hương ở nhiều độ cao khác nhau.

Hãy nhanh tay đặt mua một chiếc thang xếp thắp hương cao cấp của Hailo để việc lau dọn, thắp hương bàn thờ tết này trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhé! Bạn có thể tìm mua sản phẩm thang gấp cao cấp của Hailo tại các trung tâm thương mại như Diamond Plaza, SC Vivo City, Estella Place hoặc gian hàng chính hãng của Hailo tại: https://www.lazada.vn/brand-hailo/

Viết một bình luận

Copy link
Powered by Social Snap